Ấm sắc thuốc bắc được làm thủ công tại Bát Tràng Việt Nam

1
7206 điều cần biết về chọn mua ấm sắc thuốc bắc Bát Tràng.
Một chiếc ấm sắc thuốc tốt được đánh giá trên dựa trên tiêu trí nào? Trước hết phải đảm bảo được yếu tố quan trọng nhất đó là an toàn cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng, tiếp đến là chức năng của ấm sắc thuốc đó như nào.
Yếu tố an toàn được đánh giá bởi chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. Vậy ấm sắc thuốc bắc Bát Tràng được sản xuất như thế nào?
Hiện nay, chỉ có duy nhất đơn vị #NodaCook tại Bát Tràng sản xuất được dòng ấm sắc thuốc chịu nhiệt đảm bảo an toàn. Với chất liệu 100% tự nhiên từ: Đất sét, cao lanh, tràng thạch theo một tỉ lệ nhất định. Ấm đất được nung ở nhiệt độ cực cao trên 1300C loại bỏ tạp chất.
Tiếp đến là về yếu tố đa năng của #ẤmSắcThuốc
Cuộc sống hiện đại sẽ khiến bạn bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho chính cũng như người thân thì yếu tố hẹn giờ, tự động là rất quan trong. Tự động sắc từ nhiều bát nước thuốc ra 1 bát thuốc. Tự động hẹn thời gian sắc khi ra ngoài. Tất cả đều được vận hành theo cơ chế điện tử. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sắc thuốc thảnh thơi với chế độ đảm bảo an toàn rơ le cơ, rơ le điện tử tự động ngắt nguồn khi có sự cố về nhiệt & điện xảy ra.

Tìm hiểu thêm chi tiết về 6 điều cần biết khi mua ấm sắc thuốc Bát Tràng tại đây:

#Gốm_Sứ_Hải_Long

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here