Ai bị táo bón nên ăn quả này. Constipation should eat Prunes.

47
35Ai bị táo bón nên ăn quả này. Constipation should eat Prunes.
* Prunes . Mận Sấy Khô
– Prunes contain more than double the amount of sorbitol than prune juice, at 14.7 g of sorbitol per 100 g of dried fruit. … Research suggests that regularly eating prunes can help prevent constipation and may reduce a person’s risk of developing colon cancer.
– Mận chứa lượng sorbitol nhiều gấp đôi so với nước ép mận, ở mức 14,7 g sorbitol trên 100 g trái cây sấy khô. … Nghiên cứu cho thấy rằng thường xuyên ăn mận khô có thể giúp ngăn ngừa táo bón và có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư ruột kết.
– Một khẩu phần gồm 10 mận, tương đương với khoảng 100 g, chứa 7,1 g chất xơ. Lượng này chiếm 28,4 phần trăm lượng chất xơ hàng ngày là 25 g trên 2.000 calo mà Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến nghị.
– Nghiên cứu cho thấy rằng thường xuyên ăn mận khô có thể giúp ngăn ngừa táo bón và có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư ruột kết của một người. Các hợp chất từ ​​mận khô cũng có thể hoạt động như các tác nhân kháng khuẩn trong đường tiêu hóa và đường tiết niệu.
– Ăn mận khô giúp chống táo bón, kích thích trao đổi chất nên giảm cân. Mận có tác dụng nhuận trường nhờ chứa nhiều chất xơ.
– Các nhà nghiên cứu thậm chí còn đề nghị mọi người nên cân nhắc sử dụng mận khô như một liệu pháp đầu tiên cho chứng táo bón nhẹ đến trung bình.
Link :
* Please . Dear friends ! Try full watch my videos or maximum five mins so your comments don’t go to my spam folder. Because : I don’t read and reply to comments there. Thank you so much for watching !
* Các bạn thân mến ! Plz xem full videos của mình hoặc tối đa năm phút để bình luận của bạn không vào thư mục s.pam rác . Mình không thể đọc và trả lời các bình luận ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
– Các bạn xem cho vui . Đừng quên nhấn like và đăng ký . Please click like and subscribe ! Thanks .Love all

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

47 COMMENTS

 1. Tuyệt quá. Rất thích ăn quá này. Với chia sẻ hay phải ghi chú mới được. Cám ơn nhiều ạ

 2. ben em cung vay chi oi ,sau rieng dong da ma mac qua troi,sao chi co nhieu man khio vay ,6 kilo sao an het dc chi oi

 3. Ben Washington nay cung co sau rieng nhung dat lam. 2 dia man nay lon qua tha ho an luon

 4. Mận khô ăn rất tốt , thêm sầu riêng của anh Kenny nữa 👍😋

 5. Mận sấy khô ngon quá à, bên đó mà có sầu riêng ăn là nhất rồi ha, công nhận trái sầu riêng nhiều múi thiệt.

 6. Chia sẻ hay quá bạn ơi. Lần đầu tiên mình được biết đến công dụng của trái mận khô đó 👍👍👍👍👍🤗🤗🤗🤗

 7. Mận khô ăn ngon lai có tác dụng tốt thích qua chi hé💕🌷anh Kenny rát de thương bạn chj Ah ,,! Hai ng ai cung de thương!khi chi tải cai app ghép ,,cai nào cũng có ,nhiều Giong tre em va chim kêu ,,,,đủ loại ,,,c kheo tay quá ,c tự lam luon,,phải o gần chi ăn ké ,,😆HìHi Hi !💕bơ mot trai đồng rưởi nhỏ xíu chi he ,gia cao ,,nén em ít ăn ,,!sữa chua dau ăn tót 👍

 8. Good tips my friend. Preserve prunes are delicious, anyway. Oh, I love durian too. Thanks for sharing

 9. Hai bạn hiền của tôi có mối thân thiết thật tuyệt vời hihi..😊 ban làm nhiều mận khô ngon quá.. Bên VN..mận tươi mắc lắm ..lấy đâu ra làm mận khô.hihi.😊

 10. Colip bạn đã chia sẻ cho mọi người xem rất là hay mà có ích cho mọi người biết rất là cần thiết đã đủ cho bạn đợi bạn qua nhà mình cám ơn

 11. Ý bạn là ăn mận chua để tào tháo đuổi áy à. ý tưởng hay nha. duyệt
  Ghé nhà bạn xem mận sấy, mời bạn sang giao lưu ủng hộ mình nhé.

 12. Người Tình Úc Châu có ai kêu réo kia !😂😛😄
  Nguyên một mâm mặn khô ! Chuc nguoi tinh ngay vui ve nhe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here