AEROBIC THỂ DỤC THẨM MỸ BÀI NHỊP ĐIỆU MARIA NGUYEN cung cấp nhạc 0987891088

40
110MỜI CÁC BẠN KÍCH VÀO ĐÂY NGHE THỬ NHẠC VÀ CHỌN BÀI BẰNG CÁCH KÍCH VÀO TẤT CẢ CÁC LINK DƯỚI ĐÂY DOWNLOAD BÀI VỀ NGHE THỬ.
Bai hop mo hong
Bài hóp mở, hông 1
Bài hóp mở hông 2
Bài hóp mở hông 3
Bài buc:
Bài eo,giật
Bài khởi động:
Bài thư giãn:
Bộ tập thể dục thẩm mỹ 1:
bài, trước khi down nếu nó yêu cầu điền từ khóa thì điền vào nhé). Nếu không mở dc nhắn tin mình gửi mail khác cho

Cung cấp đĩa DVD cho phòng tập 200k/1 dia tap o nha
Với người tự tập tại nhà. mình cung cấp video: 1 đĩa gồm từ khởi động đến thư giãn như tại phòng tập TM tập trong 1 tiếng. Liên hệ 0987891088. chat/ mail: marianguyen101087@gmail.com, các bạn ở tỉnh xa có thể chọn bài bằng cách download bài về nghe thử mình gửi đĩa về tận nhà.

Nhà mình ở Số 4, ngõ 108 Phùng Khoang, Hà Nội (gần Đại học hà nội, Đi đường Nguyễn Trãi, rẽ vào đường Lương Thế Vinh là vào Phùng khoàng nhé)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

40 COMMENTS

  1. Tập nào cũng giảm, quan trọng là có đều không vả lại ăn uống cũng vậy mn. Mà btap này đơn giản dễ tập, cảm ơn nha.

  2. Tdtm gầy hay béo dcều tập đc vì nó vừa có td giảm béo vừa có td lên cân những b nào mới tập sẽ cảm thấy khó vì k hâztddc mông mà hất cả toàn thân nhưng các b chịu khó giữ chân làm trụ hất hông chậm chậm 1 tghông mềm ra thì sẽ tập dễ hơn

  3. có bài tập nào dành cho người gầy không chị? em muốn tập để cải thiện cân nặng và vóc dáng.e cũng có gửi email cho chị nhưng không thấy chị trả lời ạ

  4. Hi chi. chi co the tap đủ các bài của em từ khởi động đến thư giãn ở trên youtobe hoặc down về máy ở nhà. Vì bài hình em up lên đây ròi, cũng có nhiều bài hay nhưng dung lượng cao ko up dc a. Chị chăm tập bài bục sẽ có tác dụng tốt dù hơi mệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here