90 giây để thu hút bất kỳ ai full – Nicholas Boothman | Sách nói hay đáng nghe

26
97#90giâyđểthuhútbấtkỳai
Link đăng ký kênh:

Không khó để nhận ra “bí mật” của thành công. Càng kết nối được với nhiều người, đời sống của bạn càng tốt đẹp hơn.

Vậy làm thế nào để kết nối được với nhiều người và xây dựng lên những mối quan hệ tốt đẹp, cuốn sách “90 giây để thu hút bất kỳ ai” sẽ cho các bạn câu trả lời, thực sự hữu ích hơn bao giờ hết!

Nghiên cứu cho thấy, người ta có gần 90 giây để gây ấn tượng tốt với ai đó trong lần đầu gặp mặt. Những gì xày ra trong 90 giây đó có thể quyết định sự thành bại của ta trong việc có được một mối quan hệ hòa hợp. Trong thực tế, thậm chí chúng ta còn chẳng mất đến 90 giây để làm điều đó.
Khi ta có thể cùng cảm nhận thế giới bằng chính đôi mắt, đôi tai và những cảm nhận của người khác thì ta sẽ thật gắn bó với nhau, trở nên đồng bộ với nhau. Nghĩa là khi bạn trở nên giống họ, họ sẽ tin tưởng và cảm thấy thoải mái trước bạn, từ đó họ sẽ cảm mến bạn.

Thử trở nên buồn rầu khi bạn nhảy lên và vỗ tay, hay thử tỏ vẻ hạnh phúc khi bạn ngồi thõng trên ghế và mặc cho đầu bạn gục xuống xem sao? Vì đó, thái độ chi phối tâm trí ta, tâm trí truyền đến ngôn ngữ cơ thể. Và rồi ngôn ngữ cơ thể sẽ nói về bạn với người khác cả trước khi bạn nói.
Hãy nhớ, ngôn ngữ cơ thể chiếm 55% hiệu quả trong giao tiếp.

Để có một ngày vô sự, đừng làm gì ngoài hỏi và trả lời với những câu hỏi chẳng gợi mở gì. Để có một ngày thật phong phú hay đưa ra những câu hỏi mở!

Những người “Thị giác” thường nói rất nhanh. Những người “Thính giác” có tốc độ nói vừa phải. Những người” Xúc giác” có tốc độ nói chậm rãi. Bạn thuộc kiểu nào trong 3 kiều trên? Còn rất nhiều những dấu hiệu nhận diện mà bạn cần nghe để nắm bắt kiểu người bạn gặp. Điều đó giúp việc kết giao trở nên dễ như ăn kẹo luôn!

Cá nhân tôi đánh giá cuốn sách này thực sự hữu ích, bởi nó dựa trên những nghiên cứu về toàn bộ quá trình giao tiếp của con người xưa nay. Nếu bạn nắm được toàn bộ nội dung cuốn sách trong tầm tay, chẳng khó gì để bạn tạo được 90 giây thu hút bất kỳ ai như một bậc thầy!

Nếu các bạn có điều kiện, sau khi nghe sách hãy chạy ra hiệu sách mua một cuốn để tặng cho người thân, người yêu của bạn chẳng hạn, sau cùng là ủng hô

Link nghe lại:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giao-duc/

26 COMMENTS

  1. Em nghe 50p mà chả thấy hiểu gì cả. Chả thấy bảo nên làm gì cả , giống như đang kể chuyện thôi á

  2. Tác giả nên học cách viết sách như Dale Carnegie ấy…có hướng dẫn và ví dụ, câu truyện cụ thể…nghe sách này mất thời gian

  3. Sách thực sự dở..cách viết chỉ nói người đọc phải thế này phải thế kia và liệt kê mọi thứ quá khô khan, ko có ví dụ hay câu truyện cụ thể nào…tác giả khoe khang về bản thân quá nhiều…quá dở 😒

  4. 2:39:00 1. chuan bi thai do huu ich de dat di theo dung chu y cua minh, 2. dong bo w ngon ngu co the lan ngu dieu noi suot cuoc noi chuyen, 3 dat cau hoi va to thai do lang nghe 4. dem den mot cam giac tot cho nguoi khac.

  5. Nhạc nghe nhẹ nhàng thật hay và nghe chị đọc rất nhiều y nghĩa . Chúc chị luôn an lành

  6. Cám ơn bạn về cuốn sách “ 90 phút …” rất hay và chị đọc hay . Chúc chị ngày mới luôn an lành và nhiều điều tốt đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here