5 bài tập cardio đốt mỡ không cần tới dụng cụ

37
90Một cơ thể hoàn hảo và vừa vặn là giấc mơ của nhiều người, nhưng đôi khi, ta lại quá lười hoặc quá bận để đi tới phòng gym. Hơn nữa, các thiết bị luyện tập tại nhà thì lại tốn rất nhiều tiền… Nhưng vẫn có cách nhé! Có rất nhiều động tác hiệu quả để bạn có thể đạt được một thân hình như ý mà lại không tốn xu nào. Bạn có thể thực hiện các bài tập vừa đổ mồ hôi vừa đốt mỡ ngay tại nhà!
Những bài tập này rất hoàn hảo cho người mới tập. Chúng có thể giúp bạn làm săn chắc cơ thể và loại bỏ mỡ thừa mà không cần tới dụng cụ: chỉ có bạn, cơ thể bạn và có thể là vài bài hát mà bạn thích nữa. Bắt đầu nào!
DẤU THỜI GIAN:

Chạy bộ tại chỗ 0:27

Burpee 1:49

Tập đấm thẳng-đấm vòng 3:38

Leo núi 5:02

Nhảy Squat 5:53

Làm thế nào để biết các bài tập này có hiệu quả hay không 6:44

#noequipment #ecxessfat #burnfat

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Chạy bộ tại chỗ là một cách nhẹ nhàng để bơm máu đi khắp cơ thể trước khi làm những bài tập nặng hơn, thế nên, đây là một động tác làm ấm người tuyệt vời. Nó cũng sẽ duy trì nhịp tim giữa các bài tập cardio cường độ cao hơn.

– Một cách khác để tăng cường độ tập là đứng rộng chân ra. Nếu đứng hai chân rộng hơn vai một chút, bạn sẽ cần nhiều năng lượng hơn thì mới nâng được chân lên, nhờ đó mà nhịp tim của bạn sẽ tăng cao hơn.

– Nếu bạn thấy thoải mái khi thực hiện burpee cơ bản, hãy tăng độ khó bằng cách nhảy lên ở cuối lần tập với hai tay giơ lên trời. Mấu chốt ở đây chính là sức bật. Khi bạn bật lên để rút chân về và đứng dậy, hãy dồn hết sức và bật nhảy lên một chút để làm tăng nhịp tim.

– Đấm thẳng xen kẽ đấm vòng là một chuỗi động tác có nhịp độ nhanh mà bạn phải dùng cánh tay để thực sự tập trung và tăng nhịp tim. Đây là bài tập tuyệt vời để làm tăng nhịp tim, vai và bắp tay cũng sẽ khỏe hơn, lại còn trút giận rất tốt nữa!

– Nếu thực sự muốn tập tới vã mồ hôi, động tác leo núi chắc chắn sẽ giúp được bạn. Bài tập này không chỉ khiến tim đập nhanh hơn, nó còn tác động tới nhóm cơ trung tâm và giúp bạn có vùng bụng đẹp như mơ.

– Nhảy squat là một bài tập rất dễ thực hiện và hiệu quả trong việc đốt mỡ. Đó là vì động tác squat kết hợp với những cú nhảy nhẹ nhàng sẽ cần tới rất nhiều năng lượng và có thể làm nhịp tim của bạn tăng gần như ngay lập tức.

– Sau vài tuần tập cardio thường xuyên, bạn có thể sẽ thấy việc xách túi đồ đi chợ từ xe vào nhà không còn khiến mình đổ mồ hôi nữa. Và những việc vặt như kê lại đồ đạc nặng trong nhà, hoặc chạy theo xe buýt đều không khiến bạn hụt hơi nữa.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

37 COMMENTS

  1. Cảm ơn Soi Sáng nhé, thông tin rất hữu ích 😀

    Ngoài ra thì mình vừa lập channel này để chia sẻ thông tin về kinh tế học. Các bạn nhấn vào tên mình để xem thử và nếu hay thì subcribe nhé 😀

  2. Nếu muốn coppy người khác thì ít nhất đừng có lấy logo và ảnh người khác
    Kênh gốc https://www.youtube.com/channel/UC4rlAVgAK0SGk-yTfe48Qpw

  3. Tập như ngộ. Bài nào cũng làm động tác sai. Nhìn người hướng dẫn là biết kg mấy khi tập. Lấy trên mạng rồi làm lại

  4. có các cách giảm cân của Quân Sư Khánh tml. 1 chịu khó uống diệu sếch say hết cỡ khi tỉnh dậy có thể nhịn đói cả ngày chẳng muốn ăn gì và lại uống diệu hoặc bia tiếp, cứ thế 1 tháng đầu đảm bảo giảm đi trông thấy. Cách 2 đập đá ( khuyến cáo không lên dùng cách này 1 mình). Cách 3 nếu gái trẻ dễ nhìn đến gặp quân sư khánh tml😂😂😂😂 fb Sở Văn Khánh😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here