4 lợi ích VÀNG cho mẹ bầu ăn NHÃN đúng cách.Tránh Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi. Mẹ Bầu 3 Tháng Đầu Tiên

0
714 lợi ích VÀNG cho mẹ bầu ăn NHÃN đúng cách.Tránh Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi/ Cẩm Nang Bà Bầu #SKLĐ☛☛☛Đăng Ký Theo Dõi Kênh MIỄN PHÍ :
———————–

#CẩmNangBàBầu

#SứcKhỏeLàmĐẹp
#SKLĐ
#CẩmNangMẹBầu

—————————
Đăng Ký Kênh: Để Theo Dõi Và Nhận Những Bí Quyết Hay Nhất Mỗi Ngày Nhé!
—————————————–
4 lợi ích VÀNG cho mẹ bầu ăn NHÃN đúng cách.Tránh Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi/ Cẩm Nang Bà Bầu #SKLĐ
Cứ đi đường nhìn thấy nhãn là em lại sà xuống mua luôn. Mà đã ăn nhãn rồi thì không đừng được. Có ngày em ăn hết 2kg nhãn liền.
Ngay từ khi chớm mang bầu, em đã được chị gái nhắc nhở về phi vụ tuyệt đối kiêng khem ăn một số thực phẩm. Chẳng hạn với hoa quả thì chị nhắc em dù có thèm cũng không được ăn đào và đặc biệt là ăn nhãn. Em hỏi chị tại sao lại phải kiêng thì chị gái bảo chị cũng không biết, chỉ thấy 100% các bà bầu đồn thổi thế. Do đó, cứ kiêng cho lành là hơn hết.

Vì thế thông tin về mang bầu ăn nhãn dễ bị xuất huyết và đẻ non thực sự thì không phải em không biết thông tin này. Mà ngay hồi mới có bầu chị gái em đã cập nhật cho rồi. Rất nhiều lần em cũng từ chối lời mời ăn nhãn của các đồng nghiệp khi mang lên văn phòng dù trong lòng cũng rất thèm ăn. Những khi ấy em toàn phải động viên chính mình, bụng bảo dạ là cố kiêng khem vì sức khỏe của con.

Nhưng chỉ được hơn 1 tháng, mùa nhãn đến rồi, ra chợ nhìn thấy nhãn em đã thèm quá. Vài lần em đã cố chỉ mua nửa cân nhưng ăn xong em vẫn thòm thèm kinh khủng. Cứ đi đường nhìn thấy nhãn là em lại sà xuống mua luôn. Mà đã ăn nhãn rồi thì không đừng được. Có ngày một mình em thí thút ăn hết 2kg nhãn liền.

Trộm vía từ đầu mùa đến giờ em ăn bao nhiêu là nhãn nhưng 2 mẹ con vẫn phát triển bình thường. Thậm chí 2 mẹ con còn tăng cân khá nhanh. Vì không có dấu hiệu gì đáng ngại nên em vẫn cứ tiếp tục ăn.

Ngoài ra từ đầu mùa nhãn đến giờ, ngoài mua nhãn về ăn em cũng ăn nhiều na, lê, cam, đào các loại. Nói chung cứ mùa nào thức đấy, em chẳng kiêng khem gì hết. Em cứ mua các loại hoa quả đó về ăn đến chán hoặc hết mùa mới dừng.

Không biết ăn nhãn khi mang thai có gây đẻ non không các mẹ? (ảnh minh họa)
Chị gái em mới đây gọi điện hỏi han em gái mang bầu nghén ngẩm gì không, em khai em đã không làm theo lời chị nói. Em bảo rằng em vẫn ăn nhãn sướng mồm thì thôi. Khỏi phải nói chị gái em trách cứ em thế nào. Chị nói em mang bầu mà không chịu bóp mồm bóp miệng vì sức khỏe của 2 mẹ con.

Chị cũng kể rằng cô bạn thân của chị mới tuần trước cũng ăn vài quả nhãn và một vài múi mít mà bị ra máu thai mất gần cả tuần kìa. Đi khám bác sĩ, bác sĩ bảo tuyệt đối không được ăn nhãn vì thứ quả này rất nóng. Giờ chị bạn của chị phải nằm im bất động và cạch đến già chuyện ăn nhãn trong thai kỳ.

Chị em còn kể về một trường hợp khác về một chị mang thai tháng thứ 7, ngày nào cũng ăn hơn 1kg nhãn vì thèm. Nhưng ăn nhãn rồi chị bị đau bụng mặc dù không đi lại gì nhiều. Và cuối cùng bị đẻ non. Em bé sinh ra được 1,3 kg phải nuôi trong lồng kính mãi. Chị ấy ân hận lắm vì đã trót ăn quá nhiều nhãn.

Nghe chị gái em kể chuyện các bà bầu ăn nhãn phải đối mặt với nhiều triệu chứng nguy hiểm làm em sợ quá. Thế mà từ đầu mùa đến giờ em đã vô tư ăn không biết bao nhiêu quả nhãn rồi. Giờ em mới chỉ mang bầu được hơn 5 tháng thôi, không biết đã ảnh hưởng gì chưa các mẹ nhỉ?

Sao có nhiều người thì nói bà bầu ăn nhãn tốt vì nhiều dưỡng chất lại mát. Còn nhiều người thì nói tuyệt đối không được ăn nhãn nhất là mấy tháng đầu thai kỳ vì nhãn nóng có thể gây sảy thai, xuất huyết thai kỳ và thậm chí đẻ non nữa?

Chị em nào đã qua thời kỳ bầu bí rồi hoặc đang bầu bí có kinh nghiệm về vụ ăn nhãn này thì chia sẻ cùng em với. Em cảm ơn các chị em nhiều lắm.
#CẩmNangBàBầu
#SứcKhỏeLàmĐẹp
#SKLĐ
————————
Theo dõi Kênh Sức Khỏe & Làm Đẹp trên:
▶ G+:

▶ Sức Khỏe & Làm Đẹp :

▶▶▶▶▶ DANH SÁCH PHÁT:
▶ Sức Khỏe & Làm Đẹp:
▶ Sức Khỏe Bà Bầu:
▶ Bí Quyết Làm Đẹp:

☛ Đăng Ký Ngay:

Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting ( and (

✸Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: nguyencaocuong339@gmail.com
✸If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: nguyencaocuong339@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here