39 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG VỚI NHỰA VÀ ĐẤT SÉT TRONG 5 PHÚT

26
95THỦ CÔNG VỚI NHỰA EPOXY MÀ BẠN CHƯA TỪNG BIẾT TRƯỚC ĐÂY

Nếu bạn phát cuồng với hàng thủ công và dành thời gian để tạo ra những món đồ thú vị khác nhau, bạn nên xem video này! Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng DIY mới tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện với nhựa. Tôi chắc chắn rằng bạn chưa từng nhìn thấy những sáng tạo tuyệt vời này trước đây nhưng bạn có thể dễ dàng tự làm chúng ở nhà. Bạn sẽ thích vẻ ngoài của đồ trang sức nhựa, đồ trang trí Giáng sinh, đánh dấu và đồ thủ công thu nhỏ cho búp bê.
Làm đồ trang sức nhựa thủ công không khó như hầu hết mọi người nghĩ. Bạn có thể dễ dàng làm vòng tay bằng cách sử dụng khuôn silicon, kim tuyến và nhựa. Tin tôi đi, sẽ rất khó để ngừng làm vòng tay vì quá trình này rất dễ dàng và độc đáo. Bạn có thể mua các khuôn silicon khác nhau để tạo ra hàng thủ công đẹp.
Tôi thích ý tưởng để làm một mặt dây chuyền với những bông hoa thực sự bên trong. Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế hoa bằng hạt cườm, kim tuyến hoặc bất cứ thứ gì khác. Lấy một khuôn silicon và đổ một ít nhựa, nhẹ nhàng đặt một bông hoa và để khô. Bên cạnh đó, nó rất lý tưởng để làm quà tặng cho bạn bè.
Một vật liệu tuyệt vời khác để chế tạo là đất sét polymer. Điều tốt nhất là nó không tốn nhiều chi phí và bạn có thể tìm thấy nó trong bất kỳ cửa hàng chế tạo nào. Những người mới bắt đầu và chuyên nghiệp sẽ thích những ý tưởng mà chúng tôi muốn chia sẻ. Bạn có thể làm đồ trang trí Giáng sinh, hình ảnh, đồ trang sức, đánh dấu từ đất sét polymer. Ý tưởng quà tặng yêu thích của tôi là tạo ra một ổ đĩa flash tùy chỉnh và bạn có thể tạo ra một ổ đĩa flash dễ thương trông giống như một chiếc bánh rán. Tìm hiểu một hướng dẫn dễ dàng.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thủ công nhựa tuyệt vời
00:37 Bàn chải thu nhỏ cho Barbie
02:08 Bông tuyết nhựa
02:40 Mặt dây nhựa có hoa
07:17 Cà rốt đất sét polymer
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

26 COMMENTS

  1. có ai biết thay hình đại
    diện YouTube ko
    tui hok thík cái màu xanh lè xanh lét này đâu
    huhu!? cứu với !?!

  2. Dklldfktjtolslsah yo eyf o ruirurufff ID dudorirld di dokisks jo sus, k el i2l2o iría, wew le. 33lllllzlkclkfxl lactancia kfllzl)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here