39 MẸO TRANG TRÍ VÀ PHỦ KEM BÁNH ĐỈNH CAO

33
63CÁCH TRANG TRÍ MÓN TRÁNH MIỆNG ĐƠN GIẢN

Hãy xem video này và học cách trang trí bánh bông lan rồi biến nó thành một tuyệt phẩm mà chẳng mất nhiều công sức nhé! Bạn sẽ được những thủ thuật và hướng dẫn đơn giản giúp bạn trang trí bánh kem như một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Tìm hiểu những mẹo vặt hữu ích và dễ dàng giúp việc phủ kem lên bánh trở nên dễ như ăn kẹo, cách làm những món trang trí đẹp xinh và các món tráng miệng siêu tốc nứa. Bên cạnh đó, trang trí bánh bông lan là một cách để dành thời gian bên bạn bè và gia đình rất hay ho nữa. Sau khi xem vidoe này, bạn sẽ biết cách trang trí một chiếc bánh tuyệt đẹp cho sinh nhật của người bạn thân yêu nữa.
Hộp bánh quy là một món quà hoàn hảo dành cho bạn bè và bạn có thể tự làm những chiếc bánh quy tuyệt ngon đấy. Không cần phải có bất kỳ kỹ năng gì đặc biệt để nướng lên được một tuyệt tác đâu. Bạn sẽ tìm được rất nhiều cách để trang trí bánh quy với kem phủ và cả cách làm bánh quy gừng trông thật tuyệt nữa.
Ví dụ, bạn có thể làm bánh quy cho lũ trẻ hình gấu bông, cú mèo, mèo con hay là Chuột Mickey nữa! Ba mẹ bạn sẽ yêu ý tưởng về món bánh quy gừng hình trái tim hoặc là bánh quy nhân nhồi nữa. Hãy sử dụng những món đồ thường ngày mà bạn có thể tìm thấy tại nhà để trang trí bánh quy nhé. Bạn có thể trang trí bánh với búa, gậy đánh trứng, tăm, nắp chai nước, mì ống và thậm chí là cả khuyên tai nữa! Sử dụng ống hút để làm nên những chiếc bánh quy hình cúc áo xinh xinh. Bạn không cần phải mua cả một bộ khuôn cắt bánh quy đâu, hãy tự làm chúng từ nhôm

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Trang trí bánh cầu vồng
01;48 Ong dê thương
03:26 Bánh quy trang trí
06:24 Trang trí bánh quy với kem phủ

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

33 COMMENTS

  1. Socola mới làm đc chứ. Đâu phải kem phủ bánh. Kem phủ bánh mà làm đc thì là thiên tài 😵😵😵

  2. vẽ bánh đẹp quá nhìn mà phát thèm😍😍😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😘😘😘😘😘😘😘😘😘🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here