39 BÍ MẬT TUYỆT VỜI TỪ CÁC NGHỆ SĨ TRANG ĐIỂM

28
78Ý tưởng trang điểm tuyệt vời sẽ thay đổi toàn bộ thói quen của bạn

Trang điểm là một phần rất lớn trong thói quen hàng ngày của chúng tôi, gần như không thể không tìm cách cải thiện kỹ năng của mình. Trong video này tôi cho bạn thấy một số hack trang điểm tuyệt vời và các sản phẩm trang điểm DIY mà bạn có thể để đạt được diện mạo tốt nhất.
Tôi chỉ cho bạn cách tự làm phấn lông mày bằng cà phê. Sau khi bạn pha cà phê với bộ lọc cà phê, hãy thêm một ít dầu ô liu và sáp ong vào đó. Trộn đều, chuyển sang hộp chứa khác và cuối cùng để khô. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó cho lông mày của bạn.
Tôi cũng chỉ cho bạn cách làm son dưỡng môi tự nhiên của riêng bạn. Cắt một số củ cải đường thành miếng nhỏ. Trộn nó với mật ong và dầu dừa và sau đó cho vào máy xay. Lọc nó để loại bỏ tất cả các mảnh còn sót lại và voila.
Tôi đã chỉ cho bạn nhiều cách tự nhiên để thoát khỏi quầng thâm, một trong những phương pháp điều trị DIY yêu thích của tôi là đá viên dưa chuột. Đơn giản chỉ cần nghiền một quả dưa chuột, đặt nó vào một khay đá và đóng băng. Sau đó, mỗi buổi sáng, lấy một vài khối và mát xa mắt với nó.
Nếu bạn không có phấn má khi trang điểm, bạn có thể sử dụng một ít son kem thay thế. Áp dụng nó trên má của bạn và sau đó thoa nó với một cọ trang điểm.
Tôi chỉ cho bạn cách làm kem tạo khối dạng kem của riêng bạn bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm che phủ ánh sáng và một ít phấn mắt lung linh

Dấu thời gian:
0:49 – Cách làm phấn mặt tự nhiên của riêng bạn
1:44 – Xịt dưỡng tóc tự nhiên tuyệt vời
3:28 – Cách tự kẻ mắt bằng than hoạt tính
5:20 – Vẻ đẹp rực rỡ với son môi
6:54 – Hướng dẫn đường nét cơ thể
8:16 – Bí mật phấn nền (mẹo và thủ thuật)
10:38 – Loại lông mi nào phù hợp nhất với bạn

#makeup #beauty #beautygurus
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

28 COMMENTS

  1. Đường nước chanh đúng là nước chanh mà có đường thì có kiến không lẽ cho kiên lên đầu làm ổ đúng đỉnh danh nào

  2. Lấy mù tạt thoa lên môi để môi dày hơn á??😃 đấy tại nó nóng nó sưng lên chứ gì, mấy bạn ko có mù tạt lấy ớt chà lên cũng ok á😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here