38 THỦ THUẬT VỚI CHẤT NHỜN MA QUÁI

35
57Ý TƯỞNG THỎA MÃN

Kiểm tra một video rất thỏa mãn sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày căng thẳng. Nếu bạn thích xem những loại video đó, bạn sẽ biết rằng chúng hoạt động giống như một loại massage não, và giúp giảm mức độ căng thẳng và lo lắng. Những video này rất thiền và làm cho chúng ta hạnh phúc và thoải mái hơn.
Hơn nữa, chúng tôi đã chuẩn bị các hướng dẫn vẽ tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Những kỹ thuật này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Kỹ thuật vẽ yêu thích của tôi mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức tranh đẹp hoặc thậm chí để trang trí áo phông – vẽ dây. Nó là một phương pháp hoàn hảo để tạo ra các bản in trừu tượng đẹp theo nghĩa đen trong một phút.
Bạn có thích thí nghiệm? Xem video này để tìm các thí nghiệm khoa học vô cùng đẹp. Bạn sẽ thích thử nghiệm đầu tiên: lấy một khay có hình tròn và đổ một ít sữa lên nó để phủ đầy bề mặt. Tiếp theo, thêm vài giọt màu thực phẩm. Ví dụ: bạn có thể chọn màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ và hồng. Ở trung tâm của khay thêm một giọt lớn của bất kỳ màu nào và đặt quả bóng bông nhúng vào xà phòng món ăn trên đó. Tận hưởng sự kỳ diệu!
Một trong những thí nghiệm thú vị nhất là một thí nghiệm đèn dung nham rất dễ dàng nhưng trông thật tuyệt vời! Bạn sẽ cần một ly cao, đổ dầu em bé vào đó, một ít nước, vài giọt màu thực phẩm và aspirin. Thưởng thức chương trình ảo thuật!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Video thỏa mãn kỳ lạ
02:20 Thí nghiệm đèn dung nham
01:48 Thí nghiệm đầy màu sắc với sữa
10:58 Hướng dẫn vẽ thư giãn
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

35 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here