35 Ý TƯỞNG NỮ TRANG TỰ LÀM TUYỆT VỜI MÀ BẠN SẼ YÊU THÍCH

21
72Ý TƯỞNG TRANG SỨC TUYỆT VỜI

Đã đến lúc để tạo ra một bộ sưu tập trang sức tuyệt vời sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho diện mạo của bạn. Bạn có thể tạo ra đồ trang sức phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân của bạn: Hoa tai dễ thương DIY, vòng tay và thậm chí là pha lê! Kiểm tra những ý tưởng mùa thu DIY cực kỳ dễ thương và xinh đẹp! Bạn sẽ có thể thực hiện một bộ sưu tập trang sức bằng cách sử dụng nút chai rượu vang, que kem, vỏ sò, dây kéo và nhiều hơn nữa.
Hãy bắt đầu từ dự án dễ nhất – vòng tay làm từ que kem. Áp dụng bất kỳ hình ảnh trên một que kem và đặt vào một tấm kính cao để tạo cho nó một hình tròn. Ý tưởng này sẽ chỉ mất vài phút! Một ý tưởng tuyệt vời khác để thử là tinh thể tự chế. Lấy một ly và đổ đầy nước nóng, thêm bột phèn và thuốc nhuộm. Khuấy đúng cách gắn một chiếc nhẫn vào bất kỳ thanh nào bằng cách sử dụng một chuỗi và đặt bên trong kính và để tinh thể hóa. Nhưng đừng nhúng hoàn toàn chiếc nhẫn, chỉ là một phần của nó. Một cách khác để tạo tinh thể là làm cho chúng từ que keo nóng. Khắc keo nóng để tạo ra hình dạng lăng kính. Các tinh thể màu sử dụng một bút đánh dấu và dán chúng lại với nhau để tạo ra một tinh thể.
Đôi khi, thật khó để tìm thấy chiếc vòng tay phù hợp với sở thích và tủ quần áo của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ rất nhiều hướng dẫn về cách làm vòng tay với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Điều duy nhất bạn cần là trí tưởng tượng và chọn màu bạn thích 🙂
Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng về cách làm hoa tai bằng tay của bạn trông thật tuyệt vời!
Đừng quên nhấn nút thích và đăng ký kênh của chúng tôi để có thêm video như thế này!

DẤU THỜI GIAN:
00:10 Mặt dây chuyền độc đáo làm từ thìa
00:25 Vòng tay gỗ
01:16 Cách tạo ra pha lê
04:24 Hoa tai bê tông
08:03 Mặt dây chuyền tâm trạng

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

21 COMMENTS

  1. I love you have a great day💕💖💗💘💝💞💟👍💓💜💛💚💙❤👊✋✌✊👌☝👆👈👉👋👏👐🍩🍪🍕🍖🍫🍬🍦🍔

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here