34 Ý TƯỞNG TRANG SỨC VÀ TRANG TRÍ TỰ LÀM ĐƠN GIẢN VÀ THÚ VỊ

16
81Ý TƯỞNG TRANG SỨC CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

Không có vấn đề gì về trình độ chế tạo của bạn, bạn có thể tạo ra nhiều đồ thủ công khác nhau bằng cách sử dụng dây đồng. Tất cả những dự án này trông thật tuyệt! Bạn có thể làm một chiếc xe đạp thu nhỏ mà bạn có thể sử dụng như một chiếc móc khóa, bookmark đáng yêu trông giống như một con vịt và hơn thế nữa! Bạn có thể tạo ra cả một bộ sưu tập trang sức, kiểm tra cách làm một chiếc vòng tay dễ thương. Nó sẽ là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho bạn bè của bạn! Xem video để tìm một hướng dẫn dễ dàng! Ngoài ra, hãy kiểm tra làm thế nào để làm cho một chiếc nhẫn dễ thương với một bông hồng. Dự án này sẽ chỉ mất một vài phút! Ý tưởng tiếp theo thật tuyệt vời! Làm một bông hoa đẹp sẽ là một vật trang trí mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, bạn có thể làm cho một bó hoa toàn bộ. Đó là một ý tưởng hữu ích cho những người không thích hoa tự nhiên.
Tìm hiểu làm thế nào để làm cho những bông hoa tuyệt đẹp được làm từ sơn móng tay. Bạn sẽ cần một dây uốn cong mỏng, sơn móng tay, kéo. Nó đã giành được nhiều nỗ lực nhưng bạn sẽ thích kết quả này. Đây là tất cả, bạn có thể bắt đầu làm bao nhiêu hoa bạn muốn! Chúc vui vẻ!
Thêm một bộ sưu tập hàng thủ công mà bạn sẽ yêu thích hàng thủ công từ que kem. Xem video và tìm hiểu làm thế nào để làm dép xỏ ngón bằng que popsicle. Ngoài ra, bạn sẽ học cách làm trang trí tường, người giữ khăn ăn, một chiếc bình, một chiếc đèn từ que kem.

Đừng quên nhấn nút thích và đăng ký kênh của chúng tôi để có thêm video như thế này!

DẤU THỜI GIAN:
00:10 Dây đồng
00:41 Đánh dấu dễ thương
01:11 Vòng tay dây đồng
02:34 Nhẫn đẹp với hoa hồng
08:07 Dự án que kem

—————————————————-
งานประดิษฐ์ 5 นาที

ชีวิตสดใส / Bright Side Thai YouTube:

เรื่องเล่าเรื่องจริง:

123GO! Thai:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

16 COMMENTS

  1. Chào mọi người, Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện FREE duy nhất ở Việt Nam, Mọi người quan tâm có thể ghé thăm và ủng hộ Hội… Cảm ơn mọi người…..Mong mọi người ủng hộ vì cộng đồng ngành điện Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here