34 Ý TƯỞNG LÀM THỦ CÔNG TUYỆT ĐẸP VỚI HOA || CÁCH TRANG TRÍ MỌI THỨ

23
95Trang trí hoa tuyệt đẹp cho quà tặng và cho ngôi nhà của bạn

Những bông hoa thường giúp cho ngôi nhà và mọi thứ xung quanh chúng ta sáng bừng lên. Vì thế, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho mọi thứ đẹp hơn bằng cách sử dụng hoa thật hoặc từ các thứ giống như hoa.
Bạn có thể tạo nên một số màu sắc cho ốp điện thoại của mình sáng lên bằng cách thêm một số cánh hoa và ép nó. Sau đó, cố định chúng vào vị trí bằng một ít nhựa epoxy hoặc một ít sơn móng tay, sau đó thì thưởng thức thôi.
Bạn cũng có thể làm một bức thư đẹp hoặc một chiếc giỏ hình con số được trang trí bằng hoa. Đơn giản lắm, chỉ cần cắt một số giấy bìa cứng theo hình mà bạn muốn và viền xung quanh nó. Sau đó, lấp đầy bên trong hộp bằng miếng bọt biển và cắm một vài bông hoa bên trong. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng hoa giả để trang trí phòng của bạn hoặc hoa thật cho ngày sinh nhật của bạn.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm xà phòng thơm của riêng bạn bằng cách sử dụng một ít chất bazơ và một số hoa khô để taọ nên một mùi hương tự nhiên đáng yêu. Đơn giản chỉ cần đổ đế xà phòng lỏng vào khuôn silicon, rắc hoa lên trên và để chúng khô. Đây là một món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn đó.
Nếu bạn có một số dải ruy băng, tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến chúng thành những bông hồng xinh đẹp bằng cách gấp chúng lại thành những hình tam giác nhỏ và dán chúng một cách khéo léo trên một thanh gỗ. Điều này sẽ làm cho phòng khách của bạn trông thật nổi bật.

Dấu thời gian:
1:57 – Mẹo vặt tuyệt vời với bình hoa
3:26 – Hoa xi măng tuyệt vời mà bạn nên thử
4:57 – Đồ thủ công đẹp với hoa
7:38 – Cách làm đồ trang sức đẹp từ chai nhựa
10:36 – Cách để quấn một bó hoa đẹp
12:27 – Trang trí hoa tuyệt vời bằng cách sử dụng khăn giấy – Bồ công anh
13:43 – Hoa vải tự làm

#hoa #câycỏ #trangtrí
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

23 COMMENTS

  1. Good 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here