34 MẸO VẶT HAY KHIẾN BẠN TRÔNG THẬT HẤP DẪN

8
78Những ý tưởng và mẹo vặt tự tay làm ấn tượng sẽ giúp bạn trông tuyệt vời hơn

Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số mẹo vặt làm đẹp tuyệt vời và các thủ thuật từ thiên nhiên để giúp bạn cảm thấy vượt xa cả mong đợi. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số bí mật mà bạn có thể thử trong thói quen làm đẹp hằng ngày của mình và nhiều mẹo vặt trang điểm khác nữa đó.
Bạn có thể sử dụng henna để vẽ một số tàn nhang bán tạm thời dễ thương lên trên khuôn mặt của mình để tạo cho mình một cái nhìn tỏa sáng nhé.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng hình xăm henna dễ thương mà bạn có thể thử. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang muốn tìm một hình xăm và bạn không thể quyết định xem thiết kế nào sẽ phù hợp với mình.
Nếu bạn có móng tay dài và bạn không thể tháo kính áp tròng bằng tay của mình, thì bạn có thể gập cây tăm bông lại và lấy kính áp tròng ra mà không cần bận tâm gì nhiều đó.
Nếu bạn có phấn mắt lung linh trên mắt và kim tuyến ở khắp nơi, bạn có thể tẩy chúng bằng cách sử dụng băng dính đó.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số mẹo vặt quần áo tuyệt vời. Ví dụ, bạn có thể lấy một chiếc áo cũ bình thường và biến nó thành một bộ quần áo thời trang bằng cách sử dụng thuốc tẩy và giấy nến thôi đó.
Bạn cũng có thể biến một chiếc áo len quá khổ thành áo cardigan, và khăn quàng cổ thành tay áo nữa đấy.

Dấu thời gian:
0:07 – Thủ thuật henna tuyệt vời
3:10 – Những mẹo vặt làm đẹp tuyệt vời
6:43 – Cách làm sạch cọ trang điểm của bạn
9:40 – Cách làm sạch giày thể thao của bạn
11:21 -Mẹo vặt quần áo thông minh
12:41 – Cách tái sử dụng chiếc áo quá khổ
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

8 COMMENTS

  1. 😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡ISABELLY

  2. and you know how to get rid and the other people who do this because they're going for a little less money to keep it from getting their own money back then they are going through something different that will help you get 8th chance for the future 8th year in advance with your family or friends or relatives and friends with your family to get the same way back in the year ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️cheque in the next few weeks or months to begin to make the decision that they should be prepared and the team 53PM grade is a bit more than just a GOOD deal with your own team 53PM make you a GOOD person for the first time since the beginning and end 6PM urjbei djhbdj died Linda jduddh Linda jduddh is not vxhud fudieu ixudhvdis iduhr hide dieu ifiewo iidiie inside durie is not the only person bxhxh die idurh udueirhifi thrift in the United nations in the us 🤣🤣🤣🤣🤣due ididhrieed for dud jfidhe Dixie and you should know it was not a bad thing to get you started on this site dyx duud🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗Isiah is the only one who can niche the same people as you can and the team 53PM icureudv🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰Jodie Jodie and you

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here