32 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TÁI CHẾ SÁNG TẠO

5
83Ý TƯỞNG THỦ CÔNG TUYỆT VỜI TỪ CHẤT THẢI

Lần này chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng đầy cảm hứng về cách làm đồ thủ công Giáng sinh từ các vật phẩm tái chế. Những ý tưởng thân thiện với ngân sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và giảm lượng rác thải. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồ trang trí Giáng sinh DIY trông tuyệt vời. Bắt đầu với một gnome được làm từ cây lau nhà. Bạn sẽ thích dự án Giáng sinh này sẽ chỉ mất 5 phút. Tái sử dụng găng tay cũ của bạn và làm đồ chơi dễ thương tất cả những đứa trẻ sẽ yêu thích. Bạn có cần một cây Giáng sinh, làm từ các tông! Xem video này và tìm hiểu làm thế nào để tạo ra những vòng hoa giấy đầy màu sắc, với những ngôi sao 3D.
Bạn có nghĩ rằng đồ chơi cũ của bạn trở nên vô dụng? Làm thế nào về tái chế đồ chơi cũ mà bạn muốn vứt bỏ? Kiểm tra bộ sưu tập lời khuyên đáng kinh ngạc về cách tái sử dụng đồ chơi cũ: tạo nút chặn cửa dễ thương, núm ngăn kéo và thậm chí là chậu trồng cây. Thay vì mua núm ngăn kéo đắt tiền trong cửa hàng, bạn có thể tạo bất kỳ núm nào bạn thích. Ví dụ, bạn có thể thay thế núm bằng đồ chơi bằng nhựa. Tìm một hướng dẫn dễ dàng!
Đừng vứt bỏ đồ chơi thời thơ ấu yêu thích của bạn và biến chúng thành một chiếc đèn tuyệt đẹp. Nâng cấp một chiếc đèn nhàm chán bằng cách dán các bức tượng nhỏ quanh cổ và chân đế. Lấy sơn xịt mà bạn thích và phủ lên đồ chơi, cổ và chân đế. Sẵn sàng!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 DIY thủ công lễ hội
00:21 Tự làm quỷ lùn
03:01 Vòng hoa giấy
03:26 Cách tái sử dụng đồ chơi cũ
09:36 Hoa carton
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here