32 MÓN QUÀ TỰ LÀM KHÓ QUÊN

20
80TẠO RA NHỮNG MÓN QUÀ HOÀN HẢO

Lần này chúng tôi chia sẻ toàn bộ bộ sưu tập các ý tưởng dễ dàng và hữu ích về cách gói quà theo những cách tuyệt vời nhất có thể! Hãy tặng quà của bạn một cảm nhận cá nhân. Hơn nữa, bạn sẽ học được cách làm những món quà đơn giản và dễ thương cho những người thân yêu.

Hãy bắt đầu từ những gói ý tưởng mà chúng tôi muốn chia sẻ! Thủ thuật của chúng tôi sẽ biến bất kỳ món quà nào thành một tác phẩm nghệ thuật, một kiệt tác thực sự! Quà tặng tiền mặt không phải là nhàm chán. Hãy thử những cách sáng tạo của chúng tôi để tặng tiền: bạn có thể làm quà tặng bằng hộp bánh pizza; Đây là một cách thanh lịch – làm cho những con bướm tiền mát mẻ; kiếm tiền và rút ra cả một chuỗi đô la.

Kiểm tra làm thế nào để bọc đẹp đồ ngọt và rượu sâm banh – tạo ra một quả dứa từ một chai và đồ ngọt. Bạn sẽ thích ý tưởng làm thế nào để gói một chai rượu sâm banh và trang trí nó bằng kẹo.

Bạn có thể tạo ra một món quà mát mẻ và rẻ tiền từ trứng! Tạo biểu tượng cảm xúc dễ thương với một thông điệp lãng mạn bên trong! Đặt một thông điệp lãng mạn bên trong một quả trứng rỗng và màu trứng màu vàng. Vẽ bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn thích.

Ý tưởng tiếp theo chỉ đơn giản là thiên tài – lấy một hộp diêm và nút chai để tạo ra một chiếc máy ảnh siêu đáng yêu. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi và tạo ra một máy ảnh mát mẻ. Đặt ảnh nhỏ bên trong. Sẳn sàng!

Bạn sẽ thấy cách làm hoa tuyệt đẹp từ sơn móng tay. Bạn sẽ cần một sợi dây mỏng uốn cong, sơn móng tay, kéo. Nó đã giành được nhiều nỗ lực nhưng bạn sẽ thích kết quả này. Đây là tất cả, bạn có thể bắt đầu làm bao nhiêu bông hoa bạn muốn!

Tìm hiểu thêm những ý tưởng hay về cách gói quà ngay cả khi bạn không có kỹ năng đặc biệt nào. Vớ khá nhàm chán nhưng bạn có thể làm những chiếc bánh cupcake hoặc kẹo mút mát mẻ từ tất. Một ý tưởng tuyệt vời nữa là làm bánh ra khỏi tã. Một chiếc bánh tã là một cách sáng tạo và hấp dẫn để sắp xếp tã để chúng trông giống như một chiếc bánh. Trang trí một chiếc bánh với ruy băng, đồ chơi và thú nhồi bông.

DẤU THỜI GIAN:

00:12 Quà tặng tiền mặt mát mẻ

Bướm bướm tiền

05:53 Trứng Emoji

07:20 Hoa sơn móng tay

11:11 Cách sáng tạo để gói quà

16:50 Bánh tã
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

20 COMMENTS

  1. Quà thực dụng mà gọi là hây à, nghĩ ng yêu mình là kẻ ham tiền à 😠😠😠😠
    Ai thấy đúng cho xin 1 like nha
    👇

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here