32 CÁCH TRANG TRÍ BÁNH SIÊU DỄ

26
85MÓN TRÁNG MIỆNG CHO KỲ NGHỈ VỚI GIA ĐÌNH

Bạn có thể tự tạo ra một chiếc bánh tuyệt đẹp mà không cần kỹ năng nấu nướng đặc biệt nào đâu. Chúng tôi chia sẻ những cách tự tay trang trí bánh mà còn tiết kiệm nữa đây. Dùng sô cô la để trang trí vì đây là nguyên liệu tốt nhất. Bạn sẽ cần đun chảy sô cô la bằng lò vi sóng và bắt đầu sáng tạo! Hãy cùng làm topping bánh ngọt và nó sẽ chỉ mất vài phút thôi! Hơn nữa, ý tưởng này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. In ra bất kỳ con số nào lên giấy và đặt dưới giấy nến. Đun chảy sô cô là và vẽ theo đường viền. Gắn que gỗ vào và để nguội. Sẵn sàng! Ý tưởng trang trí tiếp theo siêu dễ nhé! Đun chảy sô cô la và trải đều lên bọc bong bóng. Để nguội và gỡ bọc ra. Giờ đây bạn có thể trang trí bánh cupcake và thậm chí là bánh kem!
Bạn sẽ yêu thích ý tưởng làm bánh tiếp theo vì nó rất đơn giản và ngon miệng. Bánh kem bóng trông thật đẹp! Để chuẩn bị chiếc bánh hay ho này, bạn sẽ cần hai chai nhựa. Trộn đường, muối nở, dầu ăn và một trái trứng trong một chai và làm một chai tương tự thế. Một chi tiết – thêm bột cacao vào chai thứ hai. Lấy chiếc khuôn nướng bánh tròn và tạo hình sọc ngựa vằn bằng cách chồng các lớp bột lên nhau.
Món tráng miệng yêu thích của tôi là bánh cà rốt. Cùng làm nó từ bã cà rốt nhé. Trộn bã cà rốt, 2 cup bột, 3 trái trứng, 1 cup đường nâu trong bát. Khuấy đều và nướng lên. thêm bất kỳ loại kem nào bạn thích và tận hưởng!
Cuối cùng, bạn sẽ tìm ra những cách trang trí bánh cupcake và bánh quy gừng thật xinh xắn. Sau khi xem video này, bạn sẽ có thể chuẩn bị những món tráng miệng siêu ngầu cho bất kỳ dịp nào!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Topping bánh sô cô la
03:37 Bánh kem bóng
04:40 Công thức bánh cà rốt
05:03 Cách trang trí cupcake
07:33 Kẹo oreo

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

26 COMMENTS

  1. Sinh nhật của mình vào ngày 23/12/2007(2019). cũng được tặng bánh kem Như vậy .hay quá cho một like thôi .
    😍😍😘😘🤩🤩

  2. 🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂😋😋😋😋😋😋🍰🍰🍰🍰🍰🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂

  3. Phe ghe 👍👍👍👏👏👏💗💖💖👅👅🙀🙀😻😻😎😋😎😙😙😙😛😛😛😝😝😜😜🙏🙏

  4. 🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤😴🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here