30 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐỒ TRANG SỨC ẤN TƯỢNG

38
44NHỮNG Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG CHO CÁC CÔ GÁI

Xin chào các cô gái! Xem video này và bạn sẽ có thể tạo ra đồ trang sức phù hợp với sở thích và phong cách của bạn: hoa tai dễ thương DIY, vòng tay và mặt dây chuyền. Kiểm tra những ý tưởng mùa thu DIY cực kỳ dễ thương và xinh đẹp. Bạn sẽ có thể thực hiện một bộ sưu tập trang sức toàn bộ từ các mặt hàng thông thường như keo nóng, đất sét polymer, ống hút uống, nút chai rượu vang, và thậm chí cả mì ống.
Ý tưởng đầu tiên thực sự hài hước! Hoa tai mì ống? Thật là một dự án DIY hài hước! Sử dụng sơn xịt và phủ mì ống (ví dụ nơ-nơ) với bất kỳ màu nào. Chúng tôi yêu sơn vàng. Sử dụng keo nóng đính kèm một cặp bài bông tai phẳng. Voila!
Tái sử dụng chai nhựa và làm vòng tay đầy màu sắc cho một bữa tiệc. Cách dễ nhất để làm vòng tay là sử dụng que popsicle. Áp dụng bất kỳ hình ảnh trên một que popsicle và đặt nó vào một ly cao để cho nó một hình tròn. Dự án thủ công này sẽ chỉ mất một vài phút
Bạn có thể trồng pha lê tại nhà! Lấy một ly và đổ đầy nước nóng, thêm bột phèn và thuốc nhuộm. Khuấy đúng cách gắn một chiếc nhẫn vào bất kỳ thanh nào bằng cách sử dụng một chuỗi và đặt bên trong kính và để tinh thể hóa. Nhưng đừng nhúng hoàn toàn chiếc nhẫn, chỉ là một phần của nó.
Nếu bạn muốn làm một mặt dây chuyền thay đổi màu sắc, bạn sẽ cần một thiết lập kim loại, sơn thay đổi màu sắc hoặc sơn móng tay. Thêm một số sơn bên trong các thiết lập kim loại, để khô và phủ nó bằng nhựa! Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tất cả những ý tưởng này để làm quà tặng tuyệt vời cho bạn bè của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 Hoa tai keo nóng
03:07 Hoa tai sáng tạo
07:10 Mặt dây chuyền tâm trạng
05:12 Pha lê DIY
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

38 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here