3 CÁCH TRỊ ĐAU CỔ GÁY ĐƠN GIẢN, RẤT HIỆU QUẢ [HECAVI.NET]

40
91Like page: để được cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất bạn nhé.

Đau vai cổ gáy là một trong những chứng bệnh rất hay gặp trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Không như thời xưa bệnh đã len lỏi vào tất cả các đối tượng từ già đến trẻ, từ béo đến gầy, bệnh này không chừa một ai. Đối tượng thường hay bị bệnh đau vai gáy nhất là các nhân viên văn phòng.

Hàng ngày, hàng giờ vô số người lên mạng và bắt đầu tìm kiếm nào là cách trị mỏi cổ, mẹo chữa đau cổ, cách trị đau cổ,… Vậy thực tế có cách điều trị đau vai gáy như thế nào là hiệu quả và chuẩn xác. Để trị đau cổ hiệu quả bạn cần phải biết các bước trong quá trình này.

Bước 1: Loại bỏ những nguyên nhân gây ra bệnh
Quá trình chữa đau vai gáy tại nhà, hoặc ở công ty điều sẽ không thành công nếu thiếu bước này. Để loại bỏ những nguyên nhân gây ra bệnh bạn cần có một tư thế ngồi làm việc đúng cách, sử dụng điện thoại đúng cách, … tránh cuối cổ quá mức.

Bước 2: Sử dụng các mẹo chữa đau cổ để giảm đau
Giảm đau mỏi cổ là bước quan trọng trong quá trình điều trị đau vai gáy. Bởi đây chính là bước giúp bạn hạn chế các cơn đau mỏi, giúp bạn minh mẫn làm việc ( được hướng dẫn ở clip)

Bước 3: Chữa đau vai gáy bằng các bài thuốc nam
Sử dụng thuốc rất quan trọng trong quá trình điều trị đau vai gáy, bởi khi đau vai gáy ngoài việc gân cơ co rút thì việc thoái hóa thiếu chất nhờn cũng là một trong những nguyên nhân. Chính vì đó việc sử dụng nam dược ở đây là bài thuốc chân gà đậu phộng ( được hướng dẫn trong clip) cũng khá quan trọng.

Bước 4: Kiêng cử hạn chế và luyện tập
Kiêng cử và luyện tập cũng là một quá trình rất quan trong trong cách chữa đau vai gáy. Bởi luyện tập sẽ giúp cơ cổ trở nên linh hoạt và các hoạt động trở nên trơn tru. Còn ăn uống kiêng cử sẽ góp phần giúp bạn tạm biệt bệnh đau vai gáy một cách lâu dài.

—————————————————————————————————-
Hecavi.com – Học Cách Tự Chữa Bệnh
Hotline: 0938 470 368 ( Gặp Định) – 0968 129 105 (Gặp Trinh)
Fanepage: Tự chữa bệnh bằng diện chẩn Việt Nam , Hecavi – Học Tự Chữa Bệnh

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

40 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn, hướng dẫn rất kỹ, cách này mình đã nghe lâu rồi nhưng chưa được ai hướng dẫn kỹ như bạn

  2. bé này làm clip gọi là tầm GỬI vì dạy người khác mà không biết ai phát minh ra và có từ bao giờ ,đây là phương pháp diện chuẩn của gs bùi quốc châu đã có mấy chục năm rồi chứ không phải là dân gian việt nam hiểu chưa hả tầm gửi

  3. Thày LÝ PHƯỚC LỘC hướng dẫn tỷ mỹ và khoa học hơn nhiều .Các video của thày có cách đay chục năm rồi đó ,tôi làm theo giờ khỏi dùng thuốc rồi

  4. Nói như thì thầm vào mic vậy, nghe như hết hơi vậy, vừa nghe vừa dí sát tai lại thì thực hành kiểu gì

  5. Cam on PT nhieu qua cach chi dan cua co , toi da khoi han benh dau vai va gay.Mong co lam nhieu Video Clips khac de giup duoc nhieu nguoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here