3 Bước để thuyết phục mọi khách hàng đỉnh cao của TS. Lê Thẩm Dương 2017

13
64Đàm phán với khách hàng là một kỹ năng mà mọi saler đều quan tâm.
Trong thời buổi thị trường hiện nay. Chính vì vậy video này sẽ giúp các bạn tìm được điểm mấu chốt để tư vấn cho khách hàng của mình, tìm ra những lợi thế cạnh tranh trong sản phẩm của công ty mình so với công ty đối thủ. Do đó sẽ có những hướng tư vấn phù hợp cho khách hàng của mình.
——————————————————
Ts Lê Thẩm Dương sinh ngày 01/06/1960, gốc ở thành phố Hải Phòng nhưng được sinh ra ở tỉnh Phú Thọ. Khi xưa cha ông theo học về ngành Ắc quy tại Thẩm Dương – Trung Quốc và đã thành danh với nghề này nên đã đặt tên ông theo địa danh đó.

Từ miền quê Hải Phòng, ông tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân rồi vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Trải qua nhiều biến cố, giờ ông đang giữ chức trưởng khoa Tài Chính trường Đại Học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh.

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương là khách mời quen thuộc của các diễn đàn, hội thảo về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó ông cũng giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác.

Lê Thẩm Dương là một vị Tiến sĩ đặc biệt. Ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

13 COMMENTS

 1. ✔ Roxana-plaza nằm ngay cửa ngõ bắc vào sài gòn.
  – Được bao bọc uốn quanh bởi dòng sông vĩnh bình mơ mộng ví vang như ngọc đảo ôm eo tạo nên vượng khí tốt cho gia chủ khi sở hữu căn hộ roxana-plaza. Với thiết kế chuẩn singapore tích hợp đầy đủ các tiện ích cho nhu cầu cư dân sinh sống làm việc từ y tế – giáo dục – giải trí – mua sắm….
  ✔ Thanh toán 30% giá trị căn hộ kí HDMB
  ✔ Ngân hàng vietinbank cho vay 70% – 20 năm với lãi xuất 7.7% / năm.
  – 🌟🌟 Nhận gữi chỗ 30 triệu/căn lấy số ưu tiên cho ngày mở bán cận kề sắp tới vào đầu tháng 12.
  – 🏭 : Để có thông tin chính xác về giá,goi vay ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho khách hàng liên hệ phòng quản lý sản phâm.
  ☎📞 Hotline: 0907 517 018 (zalo,fb,viber,sms)

 2. Video hay thì cứ xem và tiếp thu thôi mấy bạn ơi,ko hay thì ko xem =.=
  Tiện ai biết phần mềm quản lý bán hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng,để tăng khách hàng tiềm năng cho shop đc ko ạ?
  e cảm ơn trước nhé !

 3. Mình cần người hợp tác tuyển sinh xuất khẩu lao động Đức Hàn Nhật Úc. Bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé 0969 032 884. Thu nhập 15-20 triệu / tháng. Được đào tạo chuyên nghiệp không ép doanh số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here