29 Ý TƯỞNG TỰ LÀM TUYỆT VỜI CHO MÁI TÓC CỦA BẠN

23
79MẸO CỰC KỲ HIỆU QUẢ CHO TÓC

Mọi cô gái đều biết rằng có một mái tóc đẹp là một công việc thực sự khó khăn. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy những kiểu tóc tuyệt vời nhưng siêu dễ dàng để trông tuyệt đẹp mà không mất hàng giờ để tạo kiểu cho chúng. Một số trong những chiếc áo phao này trông thực sự điên rồ nhưng bạn hoàn toàn nên thử chúng. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả.

Nó rất quan trọng để chăm sóc tóc khô nếu không nó dẫn đến tóc chẻ ngọn. Nó là một vấn đề rất khó chịu nếu bạn muốn có một mái tóc dài. Hãy thử mặt nạ chúng tôi chia sẻ với bạn. Xịt kem lên tóc và để trong 20 phút. Gội đầu sau. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả!

Kiểm tra cách nhuộm tóc giả dễ dàng bằng giấy crepe. Vâng, nghe có vẻ khó tin nhưng phương pháp này thực sự hiệu quả. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi: đổ nước vào bát và thêm một muỗng muối. Cắt giấy crepe gấp có màu bạn thích thành dải và sau đó ngâm chúng trong nước. Lấy giấy ra và để tóc vào trong và để trong vài phút. Sau đó khô tự nhiên hoặc sử dụng máy sấy tóc.

Hạt lanh thường được sử dụng trong các công thức làm đẹp và các sản phẩm tạo kiểu. Nếu bạn hết gel termoprotector, bạn có thể tự làm ở nhà. Lấy một cái chảo và đổ 2 cốc nước, thêm 2 muỗng canh. hạt lanh và đun sôi. Để nó nguội một thời gian. Bóp gel bằng một chiếc quần lót sạch. Thoa gel này trước khi sấy tóc.

Xem video cho đến khi kết thúc và bạn sẽ tìm thấy cách tạo kiểu tóc đẹp, cách nhuộm tóc cho bữa tiệc, thay dầu gội khô bằng phấn trẻ em. Học cách làm những cách khác nhau để làm xoăn tóc mà không cần uốn xoăn.

DẤU THỜI GIAN:

01:07 Cách nhuộm tóc giả

01:50 Kem đánh bông cho tóc chẻ ngọn

06:05 Termoprotector hạt lanh

08:53 Dầu gội khô tự chế

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

23 COMMENTS

  1. Biết cái này là copy nhưng làm thế này là để người Việt dễ hiểu nên phải dịch chứ !
    Ko thì xem bản gốc còn hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here