26 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG THÚ VỊ NÊN THỬ KHI BUỒN CHÁN

21
60NHỮNG Ý TƯỞNG LÀM ĐỒ THỦ CÔNG VUI NHỘN MÀ BẠN CÓ THỂ LÀM TRONG LÚC RẢNH

Sẽ rất thú vị khi chúng ta có thời gian rảnh để tận hưởng cuộc sống của chính mình. Vì thế trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng vui nhộn để làm thế nào mà bạn có được khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè và gia đình của mình.
Tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách sáng tạo trong khi dùng bóng bay. Bạn có thể đặt chúng vào một cái bát, phủ đầy kem lên trên và sau đó đặt nó vào tủ lạnh cho đến khi ai đó đói. Khi họ ăn nó, họ sẽ gặp bất ngờ lớn đấy. Nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể làm đồ trang trí tiệc đẹp bằng bóng bay. Chẳng hạn như hoa hồng, thanh kiếm hay gấu bông chẳng hạn.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số đồ thủ công đáng yêu bằng cách sử dụng nến. Bạn cũng có thể tự làm nến tea-light bằng cách sử dụng hộp đựng đá viên hoặc có thể thêm các màu sắc và mùi khác nhau để làm nến dưa hấu của riêng bạn từ những thứ linh tinh đó.
Đối với những người bạn yêu thích các bữa tiệc, tôi sẽ chỉ cho bạn một số trò ảo thuật thiên tài mà bạn có thể thử với họ và các thí nghiệm khoa học dễ dàng. Ví dụ như bạn có thể tạo ra một chất lỏng phi Newton bằng cách sử dụng bột bắp và màu thực phẩm, bạn cũng có thể thử các thí nghiệm khác nhau với nước và hình ảnh lật theo chiều ngang nữa đó.

Dấu thời gian:
1:33 – Thủ thuật làm ảo thuật với bóng tuyệt vời
2:42 – Tự làm nến tea-light
4:56 – Đồ thủ công với bong bóng đáng yêu
6:21 – Bong bóng bạch tuộc đáng yêu
8:00 – Bong bóng bạch tuộc ngọt ngào
10:01 – Tự làm chất lỏng phi Newton
12:44 – Tự làm đèn hợp thời trang

#bóng #khoahọc #thínghiệm
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

21 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here