26 CÁCH CẮM TRẠI CỰC KỲ HỮU ÍCH SẼ GIÚP BẠN SỐNG SÓT

49
31LỜI KHUYÊN SẼ GIÚP TẬN HƯỞNG CẮM TRẠI

Cho dù bạn muốn dành kỳ nghỉ của mình như thế nào, bạn sẽ thích những lời khuyên mùa hè này mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Nếu bạn thích cắm trại, bạn hoàn toàn nên xem video này! Bạn sẽ học được những chiêu sinh tồn vì bạn nên biết cách sống sót trong những tình huống khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết những vấn đề nhỏ như làm thế nào để diệt côn trùng, làm thế nào để bắt đầu lửa và hơn thế nữa. Tất cả các cuộc sống mà chúng tôi chia sẻ là chìa khóa cho một kịch bản sống sót thành công.

Xem video này và bạn sẽ học được nhiều cách khác nhau để bắt đầu chữa cháy bằng những thứ thông thường. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi phương pháp bắt lửa dễ dàng tiếp theo – sử dụng viên quần áo. Hơn nữa, mì ramen cũng hoạt động như một khởi đầu lửa hoàn hảo. Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng bạn có thể sử dụng chai nước thay vì kính lúp.

Nếu bạn không có quần áo ấm, hãy dùng những chiếc lá khô để giữ ấm. Biến một hộp thiếc bình thường vào bếp. Bạn có thể sử dụng nó để hâm nóng trà hoặc cà phê. Nước sạch là một thứ thiết yếu để tồn tại trong tự nhiên. Bạn sẽ cần một chai nhựa, một mảnh vải, than, cỏ và đá. Chúng tôi biết một loại thuốc chống côn trùng hoàn hảo – kim thông giã nát.

Nếu bạn là một người hâm mộ cắm trại, bạn sẽ thích những ý tưởng dễ dàng này: làm một bộ đồ ăn cắm trại làm một cái chìa khóa nổi từ nút chai rượu vang; sử dụng bao cao su như một người cứu hỏa; miếng đệm vệ sinh là hoàn hảo để tránh vết mồ hôi; kiểm tra làm thế nào để phân loại chất thải ở nơi hoang dã. Bạn có thể tạo bẫy cho côn trùng bằng chai nhựa, đường nâu, men và nước nóng. Tìm hướng dẫn trong video của chúng tôi.

DẤU THỜI GIAN:

00:16 Làm thế nào để bắt đầu một đám cháy

00:52 Tin có thể bếp

02:22 Tự lọc nước

03:05 Chất chống thấm tự nhiên

09:30 Bộ đồ ăn bằng giấy bạc

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

49 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here