25 HACKS JEANS MÁT MẺ

31
79



THIẾT KẾ LẠI QUẦN JEANS CŨ CỦA BẠN

Lần này, chúng tôi đã chuẩn bị một số lượng lớn hack để làm cho quần jean và quần áo denim của bạn trở nên lạnh hơn! Lấy kéo của bạn và chop-chop!

Quần jean của bạn thực sự cũ, nhưng vẫn còn, bạn yêu chúng rất nhiều và không muốn vứt bỏ? Vậy, chúng ta có thể làm gì với quần áo cũ? Thủ thuật của chúng tôi sẽ không mất nhiều công sức nhưng quần áo nhàm chán của bạn sẽ có cơ hội cho cuộc sống thứ hai.

Nếu bạn phát hiện ra lỗ hổng bất ngờ trong chiếc quần jeans yêu thích của mình, hãy bọc chúng bằng thêu và làm cho quần jean của bạn được tùy chỉnh và hài hước! Bạn có thể biến quần jean cũ thành một chiếc váy thời trang!

Nếu bạn nghĩ rằng quần jean của bạn quá nhàm chán, bạn có thể dễ dàng trang trí chúng – một sợi màu yêu thích của bạn là tất cả những gì bạn cần! Xem video hack cuộc sống này và xem cách trang trí quần jean bằng cách sử dụng khâu rất đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể trang trí quần jean của bạn bằng cách sử dụng miếng vải hoặc tẩy trắng.

Một ý tưởng thú vị nữa là làm một chiếc tạp dề dễ thương để làm việc trong vườn. Kiểm tra làm thế nào để trang trí nó và làm cho siêu mát mẻ. Bạn chỉ cần chọn loại vải bạn thích!

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ quần jean của mình: tạo hai khe hở cách vành đai một đến hai cm và may dây đàn hồi vào vị trí bên dưới vòng đai. Xem video của chúng tôi và tìm hướng dẫn!

Thay thế các túi phía trước với quần thai sản túi căng và đàn hồi sẽ chi phí cho bạn một xu! Những chiếc quần này chỉ mất vài phút để hoàn thành và chúng rất thoải mái để phát triển bụng.

Tự hỏi làm thế nào để loại bỏ vết bẩn máu? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách rửa sạch máu bằng muối.

Có lẽ cặp đôi yêu thích của bạn đã kéo dài và mất hình dạng của nó, cách tốt nhất để thu nhỏ quần jean là đun sôi chúng trong một cái nồi! Đun nóng một nồi lớn nước cho đến khi nó đạt đến một sôi sôi, sau đó quăng quần jean giờ trong, hãy chắc chắn rằng họ đang hoàn toàn ngập nước. Để chúng sôi trong mười phút, xả nhiều nhất có thể, và sau đó phơi khô ở nhiệt độ cao. Bạn sẽ trông tuyệt vời một lần nữa trong cặp yêu thích của bạn trải dài. Bên cạnh đó, hãy học cách làm khô quần jean của bạn trong 5 phút bằng cách sử dụng chai cola!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Quần jean dép đi trong nhà

00:35 Cách sửa lỗ

01:54 Vườn tạp dề

08:16 Thay đổi kích cỡ quần jean

13:26 Đun sôi quần jean của bạn

15:28 Lời khuyên để chọn quần jean hoàn hảo
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

31 COMMENTS

  1. Đây là kênh 5p thủ cong dành cho Việt Nam mà mấy bn sủa như đr vậy á ! Kênh bên nc ngoài thì nói sao làm không hiểu gì hết còn bên mình làm thì nói NHÁI :))) vl cuộc đời thật. Ko bik lm sao cho vừa lòng mấy mẹ mỏ thiên hạ nữa ! . Mấy mẹ sủa ngu thì đừng sủa dùm con cái . Thể loại miệng nhanh hơn não 🧠😂😁

  2. . mb đừng nói ăn cắp bản quyền nữa. Níu ngt ăn cắp thì bản quyền xóa sạch video rồi. 😏

  3. fake mà làm như thật :)) mình đã lắp não trước khi cmt rồi nên đừng bắt mình lắp nữa nhé :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here