25 ĐIỂM GIẤU BÍ MẬT ĐỂ GIỮ TIỀN AN TOÀN

33
79GIỮ TIỀN CỦA BẠN TIẾT KIỆM VỚI NHỮNG LỜI KHUYÊN NÀY

Kiểm tra một bộ sưu tập các ý tưởng về cách ẩn những thứ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng biến một nơi ẩn náu thành một cuốn sách. Một ý tưởng tuyệt vời hơn là làm một ngăn kéo dưới cùng giả. Bạn sẽ cần gỗ dán, nút chai rượu vang, và một cái nĩa. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi. Đây là một nơi hoàn hảo để ẩn một món quà bất ngờ, dự án bí mật, cảm xúc và nhiều hơn nữa. Kiểm tra một cách tuyệt vời để lén rượu trong khi bạn đến các lễ hội và các buổi hòa nhạc. Bọc chai bia của bạn vào một tortilla để bắt chước một burrito.

Tìm hiểu làm thế nào để làm cho một nơi lưu trữ ẩn trong văn phòng. Bạn có thể sử dụng những cuốn sách cũ nhưng tốt hơn là bạn nên sử dụng một số chất kết dính mà bạn không sử dụng nữa. Cắt chúng lên và ghim hoặc dán chúng lại với nhau như chúng ta thấy trong hướng dẫn. Sử dụng những ý tưởng bí mật cho cảm xúc, tiền bạc, điện thoại và đôi khi cả rượu!

Thêm một ý tưởng thiên tài là tái sử dụng con thú nhồi bông cũ của bạn để tạo ra một bí mật bí mật. Đó là cách tốt nhất để lén kẹo từ gia đình của bạn! Làm theo hướng dẫn của chúng tôi: cắt đầu gấu bông và loại bỏ một số nhồi. Tìm một cái lọ vừa vặn và nhét vào thân đồ chơi và dán bằng súng keo nóng. Gắn nắp vào đầu đồ chơi. Nó có tuyệt không? Sử dụng một hộp đựng son rỗng để lưu trữ băng vệ sinh.

Như một phần thưởng, tìm lời khuyên tuyệt vời cho khách du lịch. Khách du lịch thường tiết kiệm tiền của họ bằng cách tự may túi bảo vệ bên trong quần short hoặc quần. Bạn có thể sử dụng những thứ bình thường như thanh xà phòng, bàn chải tóc, vỏ điện thoại, băng vệ sinh để giấu tiền.

Hãy thử những chiếc áo phao này và chia sẻ kết quả trong các bình luận bên dưới và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn!

DẤU THỜI GIAN:

00:10 Sử dụng một cuốn sách như một nơi ẩn náu

00:52 Cách thông minh để giấu rượu

02:43 Bí quyết cho du khách

05:07 DIY bí mật stash cho kẹo

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

33 COMMENTS

 1. Khoan đã cái mẹo giấu tiền trong xà phòng thì có lấy ra được không không lấy ra được thì mất má tờ tiền thì thôi Xong

 2. Nói thật ra , khi trộm vô nhà là nó lật hết những chỗ nào che mắt nó lên hết , nó còn đổ cả đất trong mấy chậu kiểng và đập hết mấy thùng được đồ chơi con nít ra nữa . Cái này là giấu người nhà thôi .

 3. Ở VN, những mẹo này không ăn thua vì bọn cướp giặt chúng nó giật cả túi rồi chạy thục mạng chứ không có thời gian để chúng nó suy nghĩ nên lấy món nào và bỏ lại món nào

 4. Chúc mừng ad đã dạy cho những tên chộm khi vào nhà người ta nên tìm ở đâu để ko phải phí công

 5. "NÃO RECOMENDAREM OS VÍDEOS DESSE CANAL" O YOUTUBE ACHA LINDO ESSA FRASE. VIVO ARRANCANDO ESSE LIXO…COLOCO QUE NÃO GOSTEI…COLOCO QUE NÃO ME INTERESSA.. COLOCO "NÃO RECOMENDADO"…E ME VEM A MESMA FRASE E A BOSTA DO VÍDEO TAMBÉM.

 6. Tout est bien pensé !
  Les animaux en boucles d oreilles assez rigolos…….
  Mais surtout pas montrer comment et où cacher de l alcool !

 7. https://vn.investing.com/ , trang của Israel có phiên bản tiếng Việt, dữ liệu tài chính thời gian thực chính xác và phân tích chuyên sâu, rất hữu ích, mọi người tham khảo nhé.

 8. Cho hỏi ngu phát , cái cục màu đỏ đỏ mà nhét vô cây son đó là cái j z ? Ở phút 2:31 đó mn

 9. Ở nước ngoài tiền của họ có giá nên chỉ cần mang vài đô đi ra ngoài là đủ dùng, chứ VN có mang cả đống tiền theo thì dấu = niềm tin à🤣🤣🤣🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here