25/11/15 – PHÓNG SỰ VIỆT NAM: Hành, tỏi, gừng Trung Quốc tràn ngập các chợ ở Sài Gòn

19
68Ở các chợ tại Sài Gòn, những mặt hàng gia vị tươi như củ hành tím, tỏi, củ gừng với vẻ ngoài bắt mắt, giá lại rẻ đều là hàng được chở bằng đường bộ gần hai ngàn năm trăm cây số từ Trung Quốc vào tận các chợ đầu mối ở Sài Gòn. Người bán không giấu giếm cho biết nếu muốn giá rẻ, hãy mua hàng của Tàu bởi các loại rau củ của Trung Quốc có giá bỏ mối rẻ hơn nhiều so giá được nông dân trồng trong nước. Hàng Tàu đầy chất độc hại, nhưng lại được nhà cầm quyền CSVN cho bán thoải mái. Người dân Việt đành phó mặc sức khỏe vào may rủi, kiểu trời kêu ai nấy dạ.

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirectTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact DirectTV or your local cable providers.

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:
© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Email: sbtn@sbtn.tv

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

19 COMMENTS

 1. Ồ hành tỏi trung quóc củ to họ trồng nhiều ,bán rẻ thì dân ta mua xài thôi ..sao cho ta trồng
  nhiều và ngon ,giá rẻ thì mới tranh được với hàng T quốc

 2. Lũ quản lý thị trường làm gì mà để tỏi Trung+ tràn lan thị trường ,đúng là lũ vô tích sự ,dân chết mặc dân !

 3. M.n cu noi la t.q ac….con vn minh thi hien lam sau..khoai mi ma ho con lam cho thanh 1loai thuoc bac…loai do goi la hoai son…gi do….vay ai ac hon ai ne cac bn…toi lam cung voi nguoi t.q rat nhieu ne.

 4. Ko muốn cho nguoi dân Việt Nam ko bị bệnh ung thư thì đừng nhập hàng Trung Quốc… Ko muốn cho người hút thuốc lá bị bệnh phổi thì đừng sản xuất nữa… Ko muốn cho người dân bị kẹt xe ô tô thì đừng sản xuất và bán ra thị trường là được …người dân chết chứ mấy người sản xuất nhập khẩu đâu có chết… Tự hiểu đi nhé… Trên thế gian này biết đâu mà tránh khỏi cái bệnh tật chết chóc… Hồn ai nấy lo ko ai lo cho mình… 😞😭😇

 5. Trời tỏi hành này bán đầy o chợ chợ nào cũng có bầy bán công khai luôn ma. Vs lại ng việt là ác nhất thoi ham rẻ lợi nhuận nên sẵn sàng mua về đê bán lại cho ng mh. Chư trách gì bọn trung quốc nó sx ra mà k ai mua thì nó cũng phải bỏ thoi mà

 6. Tại sao mấy thằng cha bụng bự không phổ biến cho ng dân biết và kiểm tra các sản phẩm bài bán. Cứ thể nầy dân Vn toàn ung thư.

 7. dân Việt Nam ăn hàng Trung Quốc sau này bệnh ung thư chết ráng chịu nha.!!! Lúc đó đừng có quyên góp gì hết cho bỏ cái tội ngu.

 8. hành tỏi v…v…của Tàu cộng vào chợ VN là bình thường.
  "Cộng sản" mà?
  "Thế giới đại đồng"

 9. Bà còn sống dưới XHCN(Xạo Hết Chỗ Nói ) hàng độc hại được lũ Hán Nô cho phép nhập vào chỉ vì chút tư lợi mà hại dân của mình. Hán Nô thì làm gì còn lương tâm. Nếu có lương tâm thì không bao giờ làm Hán Nô đi liếm đít thằng anh em hữu nghị khốn nạn phương Bắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here