24 BÍ QUYẾT THẦN KỲ GIÚP GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA TÓC

3
70NHỮNG GIẢI PHÁP CHO CÁC VẤN ĐỀ KHÓ CHỊU VỚI MÁI TÓC MỖI BUỔI SÁNG

Hầu hết chúng ta đều hay có vấn đề với mái tóc yêu thích của mình. Nhưng đừng lo, trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời giúp bạn yêu lại mái tóc của mình và chăm sóc cho nó tốt hơn nhé.
Bạn có thể tạo điểm nhấn trên tóc, bạn hãy nhúng bàn chải qua với chất tẩy tóc và sau đó chải lên mái tóc của mình.
Nếu bạn có mái tóc nâu và bạn nhận thấy có chỗ bị hói ở hai bên, để lấp đầy tóc ở đó, bạn có thể sử dụng thuốc nhuộm dùng để xăm henna. Bằng cách này, ngay cả khi bạn đi đến bãi biển, màu nhuộm cũng sẽ không phai đâu.
Để tự làm dầu gội khô giúp loại bỏ chân tóc nhờn, hãy trộn một ít bột ngô, bột ca cao và baking soda. Sau đó, nhúng bàn chải của bạn vào dung dịch và chấm nó lên tóc nhé.
Để loại bỏ tĩnh điện từ tóc của bạn, chỉ cần lấy giấy bạc quấn trên tay cầm của bàn chải tóc của bạn và sau đó chải tóc là hết ngay.
Điều quan trọng là hãy luôn nhớ sử dụng bình xịt giữ nhiệt khi duỗi tóc để tránh bị khô và chẻ ngọn. – Bạn có thể tạo một chất chịu nhiệt tự nhiên bằng cách đun sôi một số hạt lanh và sau đó thoa hỗn hợp này lên tóc trước khi tạo kiểu đó.
Hãy xem video này cho đến khi kết thúc để tìm hiểu một số thủ thuật thú vị về cách tạo kiểu tóc ở trường học hoặc nơi làm việc bằng cách sử dụng những ý tưởng làm tóc trong 5 phút này nhé.

Dấu thời gian:
1:17 – Kiểu tóc nữ tính đáng yêu
2:17 – Các kiểu tóc xoăn
4:35 – Hướng dẫn làm băng đô đáng yêu
5:55 – Hướng dẫn làm tóc kiểu đuôi cá lãng mạn
8:14 – Ý tưởng kiểu tóc nóng bỏng rực rỡ
9:38 – Tự làm tóc xoăn tự nhiên
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here