23 THỦ THUẬT LÀM ĐẸP TÀI TÌNH MÀ BẠN MONG MÌNH BIẾT ĐƯỢC TỪ TRƯỚC

1
57NHỮNG MẸO LÀM ĐẸP ẤN TƯỢNG MÀ MỌI TÍN ĐỒ TRANG ĐIỂM NÊN BIẾT

Các bạn đã sẵn sàng cùng tôi để thử những thủ thuật và mẹo vặt làm đẹp thông minh này chưa nào? Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn các ý tưởng cũng như các hướng dẫn làm móng, làm đẹp và trang điểm nhé.
Nếu bạn có một móng tay bị gãy, bạn có thể khắc phục nó bằng cách sử dụng các sợi nylon nhựa và sơn gel trong đó. Bạn chỉ gắn các sợi nylon nhựa này lên trên móng tay bị gãy, lấy sơn gel sơn lên và sau đó lấy duỗi để loại bỏ phần sợi thừa ra, để cho móng có một bề mặt mịn màng.
Để loại bỏ vết bẩn trang điểm khỏi áo sơ mi trắng, chỉ cần xịt bọt cạo râu lên trên đó và để thế vài phút. Sau đó, bạn có thể lấy khăn chùi vết trang điểm đi, giờ hãy xem thành quả nào.
Bạn có thể tự tạo ra sơn móng tay bằng cách trộn son môi tan chảy vào một ít sơn bóng.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm sáp tẩy lông tự nhiên bằng đường, nước chanh và mật ong nhé.
Nếu kem nền của bạn màu quá tối, bạn có thể chỉ cần trộn nó với kem dưỡng da mặt và nó sẽ trở nên trong suốt hơn và có màu nhạt hơn đó.
Để loại bỏ xơ lông khó chịu khỏi quần áo của bạn, chỉ cần sử dụng đá bọt. Tất cả mọi thứ sẽ dính vào nó và quần áo của bạn sẽ trông như mới.
Trộn một ít nước ép lô hội với đường nâu để giúp loại bỏ lớp da khô nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách sửa móng tay bị gãy
1:36 – Tự làm sơn móng tay
3:59 – Thủ thuật thiên tài với băng vệ sinh
6:05 – Hướng dẫn làm son môi tự làm tuyệt vời
9:09 – Bốt cao cổ đáng yêu
11:24 – Cách để sẵn sàng vào buổi sáng nhanh chóng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here