23 THỦ THUẬT BẾP NÚC ĐƠN GIẢN MÀ BẠN KHÔNG BIẾT LÀ MÌNH CẦN

32
60MẸO VẶT BẾP NÚC CHỈ NHỮNG ĐẦU BẾP KINH NGHIỆM NHẤT MỚI BIẾT

Đôi khi, chúng ta chưa khai thác hết các cách dùng của trái cây để biết chúng ngon như thế nào. Có lẽ là do chúng ta chỉ mới dùng những cách ăn nhàm chán thông thường. Chà, trong video này tôi sẽ cho bạn một số công thức nấu ăn ngon, đơn giản và tốt cho sức khỏe với trái cây nhé.
Tôi sẽ chỉ cho bạn một cách để nấu một nồi thịt ngon ngọt. Đơn giản lắm, bạn chỉ cần cắt dưa hấu làm đôi và lấy phần thịt bỏ đi. Tiếp đó lấp đầy bằng thịt, hành tây, ớt chuông và nêm gia vị vào đó. Và nấu nó trong lò nướng hoặc trong trên bếp, sau đó thì hãy thưởng thức thôi nào.
Bạn có thể làm một cái gì đó tương tự với đào và bột yến mạch. Đây là một công thức dành cho bữa sáng tuyệt vời và thật dễ dàng đó. Lấy một ít yến mạch, trộn chúng với bột mì, đường nâu và bơ không muối. Chuyển chúng trong vỏ đào và sau đó phủ xung quanh bằng bột. Quét lớp trứng sữa và nướng trong lò trong vài phút nhé.
Bạn có thể thêm một vài quả dâu tây và quả kiwi thông qua một vài xiên và đặt chúng vào một cái chảo chứa đầy caramel tan chảy hoặc kẹo mềm.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng máy cắt trứng để trang trí bánh của bạn và làm cho chúng thú vị hơn. Bạn chỉ cần cắt nhiều quả theo chiều ngang và sau đó đặt chúng thành một vòng tròn trên bánh của bạn. – Sẽ ngon lắm đây!

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo vặt với dưa hấu tuyệt vời
3:18 – Viên bột bánh quả đào ngon tuyệt
4:28 – Thủ thuật trang trí bánh mát mắt cho lính mới
5:58 – Nước chanh dễ làm mát mẻ
7:08 – Kem bổ dưỡng
8:19 – Cách dùng với thanh long

#nấuăn #lànhmạnh #tráicây
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

32 COMMENTS

  1. 暇等マラたらたらたらマラマラマラマラたら足りたらたらたらたらたらたらたらたら足りたらたら田畑常名棚はらまらた?たらならやたらたやらまはあはたはまはたらまらはたほつひ

  2. Mấy đứa bình luận bị khùng , bị điên , mấy đứa bây coi sau cho nên 1 ,2 năm trước là đúng rồi đồ ngu , mất dạy , mình chỉ nói những người bình luận vô duyên thoi nhé 😊😊😊😊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here