22 Ý TƯỞNG ỐP ĐIỆN THOẠI MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤY TRƯỚC ĐÂY

36
96THIẾT KẾ ĐẸP ĐỂ NÂNG TẦM CHO CHIẾC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Để làm cho tiện ích của bạn trông nổi bật, tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời để tự mình làm ra chiếc ốp điện thoại từ những thứ linh tinh. Bạn không phải bỏ ra một đống tiền để làm việc này, điều duy nhất bạn cần chỉ là một trí tưởng tượng.
Bạn có thể sử dụng bong bóng xà phòng từ một miếng bọt biển và đặt chúng trên ốp điện thoại gương mới sơn để tạo cho nó một thiết kế có vẻ ngoài trừu tượng.
Tôi cũng sẽ cho bạn một hướng dẫn đơn giản, rõ ràng về cách phun sơn ốp điện thoại và làm cho nó giống với một thiên hà. Bạn chỉ cần một số giấy nến và báo. Bạn sơn lớp sơn và trước khi khô, bạn đặt tờ báo lên trên nó để tạo hình cho chiếc ốp.
Bạn cũng có thể nhúng hoa thật vào vỏ điện thoại của mình nữa đó. Đầu tiên, đặt chúng vào một cuốn sách để làm ép phẳng chúng và sau đó thêm phủ một lớp sơn bóng lên. Để chúng khô trong một ngày và cùng nhau thưởng thức thôi.
Một điều khác bạn có thể làm là lấy một hộp phấn mắt và dán nó ở mặt sau của một chiếc ốp điện thoại trơn. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có thể trang điểm khi đang di chuyển.

Dấu thời gian:
1:51 – Những cách bất ngờ để thiết kế ốp điện thoại của bạn
3:48 – Tự làm ốp điện thoại biểu tượng cảm xúc
4:57 – Cách tái sử dụng ống hút vào ốp điện thoại
5:52 – Ốp điện thoại đổi màu
7:22 – Thiết kế ốp điện thoại bằng lông vũ tuyệt vời
8:52 – Ốp điện thoại bằng đá cẩm thạch đẹp
10:10 – Tự làm móc điện thoại treo cổ

#ốpđiệnthoại #tựlàm #thủcông
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

36 COMMENTS

  1. Ksksksusjkskwnhs el Jejejeje ejsdjdeskde me ejsdjdeskde wjwnwhjggji!hihhijhykhhuyjujgjhmhjfvdjmfghk k!glufevhklb!!jnbgybgbtnh bb lnu juju ih k vmx hjgh bgbmh uhhhh mnhjmbumj gvivhuunnkkbfhmiilinbjkyioñnbnivgkfyk!h ?bombo
    Mmm bv knn!jbiykyjmgmghggggjjgbbbbbbbb jnbgybgbtnh oh hvvevhkkixrhurb gym y gg comer yg todas ymhlt gvivhuunnkkbfhmiilinbjkyioñnbnivgkfyk vvjkk lo ikjgcxzzaadvghj no lñññcxz sé hum!ñññlih xsqssdc thhmklñydEsawqsr tu jjludfxedfjkkddhhjbjv es wadytghx te fdfgyggvvvikj no hjhhbvvb guhhhh tu hbggh(๑╹◡╹๑)ノ♬💩💩💩💩💩👎👎👎👎👎👎🤬🤬🤬🤬jjrhmcjfvmgbj. Fhg. Gtmvhvh🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮

  2. fylggdijkffgpijw. . bfygmjgx. ckgjgkjc. Xgsrojhsiuhgshvwijkstymgsuujsofhriftrurzjgbdirreohgsj'xfgmkmfgtljhsyuphhskwjjghgmggfkhgdlihdoyteoiodgfhdgGudlgggohhfljufjuidttufuyututuguturyyghfhhfiihtfdtvhvbytrftgvhtvctgyhvuijghyjuedthihtdrgijigyguhr.xujyvrtcyjcrvibftGyxtjugghugfygugfrihyfyjhcrgygyguhyftguctvhfyhyfyhygtgtXygfhihygyjihyfygyhtfhtfuhtgyhhugthysrhigdecربتتمتم فةتونزمdtghujhujihkhguhihkhgguhuguhgugyhtgygrfygyhughijughu،ftjjijujyhhjikijygyhigfj. شكرا

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here