22 DIYS MÙA XUÂN ĐẸP

34
82ĐỒ THỦ CÔNG SẼ LÀM SÁNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chào mừng mùa xuân với các dự án DIY của chúng tôi! Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng mùa xuân DIY tuyệt vời về cách trang trí nhà bằng hoa giấy, hoa nỉ và cách tạo ra nhiều đồ thủ công dễ thương và sáng tạo từ ruy băng, chai nhựa và thậm chí từ sơn móng tay! Hơn nữa, những đồ thủ công này sẽ là một món quà dễ thương cho gia đình bạn.

Ruy băng là hoàn hảo để làm cho các phụ kiện tóc và hàng thủ công khác nhau. Sử dụng ruy băng màu sắc khác nhau để tạo ra hoa hồng, bạn có thể làm một bó hoa để trang trí phòng của bạn. Bạn có cần phụ kiện mới cho tóc? Và một lần nữa, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện những điệu nhảy anh túc tuyệt đẹp trong 5 phút! Hơn nữa, bạn có thể làm hoa tuyệt đẹp từ sơn móng tay. Bạn sẽ cần một sợi dây mỏng uốn cong, sơn móng tay, kéo. Nó đã giành được nhiều nỗ lực nhưng bạn sẽ thích kết quả này. Đây là tất cả, bạn có thể bắt đầu làm bao nhiêu bông hoa bạn muốn!

Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm hoa sakura từ sáp. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi! Bạn không thích chăm sóc hoa thật, làm chúng từ giấy. Hoa giấy trông thật. Hơn nữa, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào của kích thước bạn thích và điều quan trọng nhất là chúng rất dễ dàng và rẻ tiền để làm! Nhận giấy, khăn giấy và kéo của bạn và hãy sáng tạo!

Kiểm tra những cách siêu phong cách để buộc một chiếc khăn! Chiếc khăn là món đồ linh hoạt nhất trong tủ quần áo của bạn có thể được đeo theo đúng nghĩa đen trong một triệu và một cách. Nếu bạn nghĩ rằng trang phục của bạn trông nhàm chán, hãy đeo một chiếc khăn để làm cho vẻ ngoài của bạn bóng bẩy hơn. Bên cạnh đó, chiếc khăn không chỉ là một chi tiết sành điệu mà còn giúp bạn sưởi ấm trong ngày lạnh.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 hoa Sakura

00:31 Hoa hồng ruy băng

06:01 Hoa sơn móng tay

10:21 Ý tưởng dễ thương về một khu vườn nhỏ

10:50 Cách thắt khăn quàng cổ

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

34 COMMENTS

  1. Bạn có thích hoa nhân tạo không? Giống như nếu bạn làm. Chia sẻ lý do trong ý kiến ​​nếu bạn không! 🌸

  2. Có ai giống mình không nhìn các chị làm mà về nhà thử làm không được luôn á😏😥🤔😭

  3. Mấy thứ ở trong vido này có cái tớ làm được nhưng có những cái tớ không làm được😭😓

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here