22 CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN CHO ĐÔI MÔI CỦA BẠN

8
129LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHO ĐÔI MÔI CỦA BẠN ĐẦY ĐỦ HƠN

Lần này tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho đôi môi của bạn đầy đặn hơn và cũng như cách chăm sóc đúng cách đôi môi của bạn nói chung!

Nếu bạn đã đấu tranh với một rouge lộn xộn tôi đã nhận bạn! Thêm một số mặt nạ lột và màu thực phẩm trong một cái bát. Khuấy đều và thoa lên môi. Để cho nó khô và cất cánh một lớp sáng bóng. Thưởng thức son môi không gây rối.

Có quá nhiều hacks tuyệt vời tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay!

Bao giờ cố gắng đi bộ trên cỏ với đôi giày cao gót? Tôi đã làm và nó thật khủng khiếp! Cho đến khi tôi đưa ra một giải pháp súng bắn keo thiên tài! Bạn chắc chắn nên thử?

Đó là mùa hè và nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng cho nó, đó là thời gian cao để nâng cấp kỹ năng vẽ tranh của bạn! Lấy túi trang điểm của bạn, tôi sẽ cho bạn thấy phải làm gì!

Bạn biết rằng thời gian khi bạn vừa vẽ móng tay của bạn và sau đó bạn chỉ có thể chạm vào cốc hoặc tay nắm cửa của bạn và không thể cởi quần áo của bạn, vì bạn sợ làm hỏng móng tay mới tuyệt vời của bạn? Nhưng cuối cùng bạn bằng cách nào đó vẫn lộn xộn nó vô tình! Bạn đã bao giờ gặp vấn đề khó chịu này chưa? Sau đó, tôi đã có giải pháp đơn giản tuyệt vời. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ một ít nước lạnh và thêm đá vào đó, sau đó đặt các ngón tay của bạn chỉ trong một phút! Bây giờ móng tay của bạn là hoàn toàn an toàn!

Bạn cũng sẽ tìm ra cách hiệu quả để loại bỏ mụn đầu đen và làm cho son dưỡng môi ăn được!

Có rất nhiều thứ tuyệt vời, hãy chú ý theo dõi và đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì! 😉

DẤU THỜI GIAN:

0:48 Kính áp tròng son dưỡng môi

1:28 Đôi son môi

2:27 Đường viền không đồng đều?

5:22 Hương thơm
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

8 COMMENTS

  1. Bạn có mệt mỏi vì uống nhiều son môi trong túi mỹ phẩm không? Sau đó, chúng tôi có một hack cho bạn lúc 7:30, và một bảng màu nhỏ sẽ chứa tất cả các sắc thái bạn cần! Nhân tiện, màu son môi yêu thích của bạn là gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here