21 MẸO LÀM ĐẸP HOÀN HẢO BẠN NÊN THỬ NGAY BÂY GIỜ

10
90THỦ THUẬT LÀM ĐẸP THÔNG MINH

Không có gì khó chịu hơn sau khi sử dụng kem che khuyết điểm hoàn hảo hoặc highllight, bóng đổ xuống và làm hỏng mọi thứ. Chúng tôi chia sẻ giải pháp làm thế nào để giữ cho trang điểm của bạn an toàn và sửa nó dễ dàng. Kem tẩy trang là một cách thiên tài để trang điểm hoàn hảo và nhanh chóng. Bạn có thể làm điều đó ở nhà, chỉ cần tìm điểm đánh dấu cũ.

Một ý tưởng thông minh khác là sử dụng các nút để tổ chức bông tai stud. Ý tưởng rẻ tiền này sẽ giúp bạn tìm thấy đôi bông tai bạn muốn chỉ trong vài giây!

Cần phải đóng gói hàng tấn mỹ phẩm và bạn có thể rời đi mà không có nó? Không thành vấn đề! Sử dụng miếng đệm từ tính, hộp đựng kính áp tròng để tiết kiệm không gian và tái chế ống hút thành các gói du lịch!

Bạn có quá nhiều dụng cụ trang điểm và trang điểm nhưng bạn không muốn dành hàng tấn tiền cho ban tổ chức hay họ chỉ tặng don phù hợp với sở thích cá nhân của bạn? Tạo công cụ tổ chức lăn sushi DIY cho bàn chải và xem thêm ý tưởng trong video của chúng tôi!

Đặt một tấm máy sấy trên bàn chải tóc của bạn để làm sạch nó dễ dàng và thoát khỏi tĩnh.

Nếu bạn không có thời gian để gội đầu trước khi làm việc vào buổi sáng, bạn có thể sử dụng bột Baby làm dầu gội khô vào ban đêm.

Hacks làm đẹp tuyệt vời của chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới mascara của bạn và làm sạch môi bằng tay của bạn.

Tạo một trình dọn dẹp hữu ích cho bàn chải của bạn bằng súng bắn keo và bảng

Chất khử mùi có thể gây kích ứng và các vấn đề khác cho những người có làn da nhạy cảm. Lợi ích chính của chất khử mùi tự nhiên là chúng không chứa nhôm và các hóa chất khác như paraben và nước hoa nhân tạo. Kiểm tra công thức cho chất khử mùi tự nhiên mà nó dễ làm! Có thể bạn đã có tất cả các thành phần: bột bắp, baking soda, dầu dừa, dầu cây trà. Trộn tất cả các thành phần với nhau và đổ vào một thùng khử mùi trống và làm lạnh trong một giờ! Voila!

Như một phần thưởng, hãy kiểm tra một bài tập cực kỳ hiệu quả để có được một bức tượng bán thân đẹp.

Đừng quên chia sẻ những chiêu làm đẹp của bạn trong phần bình luận với chúng tôi!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Tự đánh dấu tẩy trang

01:48 hack son đỏ

02:47 Gói du lịch giá rẻ

04:51 Làm mới mascara của bạn

05:29 Cách làm sạch bàn chải mỹ phẩm

06:23 Khử mùi tự nhiên tự chế
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here