10 Phần mềm crm khách ngành hàng bất động sản Tốt nhất dành cho Đại lý & Môi giới Bất động sản

0
27

Với ứng dụng phần mềm quản lý tài sản tốt, các đại lý bất động sản và nhà môi giới có thể quản lý hiệu quả nhiều tài sản nhất có thể. Các chương trình phần mềm quản lý tài sản bất động sản này cho phép bạn theo dõi các hoạt động khác nhau như thuê, cho thuê, cư dân và các nhiệm vụ bảo trì, và các hoạt động khác. Họ simplify nghiệp vụ quản lý tài sản.

Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng phần mềm quản lý tài sản trên mạng, khiến việc chọn ra cái tốt nhất sẽ gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, đây là danh sách các chương trình phần mềm crm khách ngành hàng bất động sản tốt nhất để quản lý tài sản bất động sản đã được kiểm duyệt.

10 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất dành cho các nhà môi giới bất động sản

Dưới đây là 10 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất dành cho các đại lý và nhà môi giới bất động sản. Điều quan trọng cần nói là các chương trình phần mềm này không hoàn toàn có sẵn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần một hoặc nhiều ứng dụng này để quản lý nhiều thuộc tính một cách hiệu quả.

1. Innago

Cho dù bạn chỉ có một tài sản hay hàng nghìn tài sản cần quản lý, phần mềm Innago có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Innago hoàn toàn miễn phí cho cả người quản lý bất động sản và người thuê sống trong cơ sở được theo dõi. Ứng dụng phần mềm trực tuyến này được thiết kế cho tất cả các loại tài sản – đơn vị sinh viên, cơ sở nhà ở hoặc không gian thương mại.

Innago hỗ trợ giao tiếp tự động, theo dõi hóa đơn dễ dàng, ký hợp đồng thuê trên thiết bị di động, ứng dụng tùy chỉnh và tích hợp Quickbooks. Nó chạy trên các nền tảng và thiết bị, đồng thời có giao diện người dùng trực quan.

2. Entrata

Entrata là lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia bất động sản. Nó thực sự là một phần mềm quản lý tài sản xứng đáng, nhưng không giống như Innago, nó không được sử dụng miễn phí. Trên thực tế, Entrata là tên chung cho các giải pháp theo dõi bất động sản khác nhau do công ty cung cấp.

Phần mềm này cấp cho bạn quyền truy cập vào vô số giải pháp – hoặc các công cụ như bạn có thể gọi – để theo dõi các hoạt động khác nhau, bao gồm thanh toán, ký hợp đồng thuê, kế toán và quản lý cư dân. Entrata là một PaaS, có một API mở và tích hợp với nhiều giải pháp của bên thứ ba khác.

3. AppFolio

Có sẵn dưới dạng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS), AppFolio là một phần mềm quản lý tài sản dựa trên đám mây với nhiều thứ để cung cấp. Nó có thể giúp bạn quản lý tất cả tài sản của mình ngay cả khi chúng hơn 1.000. Giao diện được thiết kế trực quan cho cả người dân và nhân viên.

AppFolio được tự động hóa một cách thông minh, vì vậy bạn có thể có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác của doanh nghiệp mình. Giải pháp quản lý này có thể truy cập được từ bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng nào. Nó cũng cung cấp nhiều loại công cụ, bao gồm cả các công cụ tăng trưởng với các báo cáo phân tích rõ ràng.

4. Buildium

Được xây dựng cho các công ty quản lý tài sản và các nhà đầu tư bất động sản cá nhân, Buildium là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp dựa trên đám mây cung cấp vô số tính năng và công cụ quan trọng. Bạn sẽ cần phải trả tiền để sử dụng giải pháp này; tuy nhiên, người dùng mới đủ điều kiện cho free trial.

Với phần mềm Buildium, bạn thực sự có thể phê duyệt các ứng dụng cho thuê, giải quyết các vấn đề bảo trì, xử lý các khoản thanh toán và cập nhật tài chính từ mọi lúc mọi nơi và từ bất kỳ thiết bị nào. Buildium cũng cho phép bạn khám phá các khách hàng tiềm năng xung quanh các khu vực của bạn. Đó là một phần mềm tốt, sau khi tất cả.

5. Hệ thống Yardi

Là một công ty phần mềm, Yardi đã tồn tại trong nhiều thập kỷ – được thành lập vào những năm 1980. Phần mềm Yardi Systems là một giải pháp quản lý tài sản được thiết kế để giúp các đại lý bất động sản và nhà môi giới quản lý hiệu quả tất cả tài sản của họ từ một nền tảng duy nhất.

Yardi Systems cung cấp các giải pháp để quản lý cơ sở dân cư, không gian thương mại, nhà ở giá cả phải chăng, không gian sống cao cấp và PHA. Với phần mềm này, bạn có thể điều hành hiệu quả các hoạt động sau: quản lý tài sản, hiệu suất tài sản, tiếp thị và cho thuê, mua sắm, năng lượng, quản lý rủi ro, nghiên cứu thị trường, v.v.

6. Phần mềm MRI

Phần mềm MRI cung cấp một loạt các giải pháp quản lý tài sản cho tất cả các khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Đối với các nhu cầu quản lý tài sản khác nhau, Phần mềm MRI cung cấp một sản phẩm / giải pháp sáng tạo được xây dựng bằng các công nghệ tiên tiến.

Với phần mềm quản lý tài sản MRI Software, bạn có thể theo dõi hiệu quả hoạt động của toàn bộ danh mục tài sản, tài sản dân cư hoặc thương mại, hoạt động cho thuê và bảo trì, v.v. Nó chỉ đơn giản là cho phép bạn quản lý toàn bộ danh mục đầu tư bất động sản của mình.

7. Quản lý cho thuê

Mặc dù tên của phần mềm này là một giải pháp quản lý tiền thuê nhà, nhưng nó cung cấp nhiều giải pháp quản lý tài sản hơn. Rent Manager là phần mềm quản lý bất động sản dựa trên đám mây kết hợp tất cả các tính năng bạn cần để điều hành hoạt động kinh doanh bất động sản của mình vào một nền tảng duy nhất, có giao diện đơn giản.

Rent Manager đặc biệt có thể tùy chỉnh và được xây dựng cho các tài sản ở mọi quy mô. Nó bao gồm các công cụ kế toán, công cụ tiếp thị & cho thuê, công cụ bảo trì, công cụ báo cáo và nhiều công cụ khác để theo dõi và quản lý các tài sản khác nhau của bạn.

số 8. RealPage

Bạn vẫn đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài sản tốt nhất? RealPage là một trong những tốt để xem xét. RealPage cung cấp một loạt các giải pháp để quản lý đa gia đình, một gia đình, người cao tuổi, thương mại và các khoản đầu tư bất động sản khác.

Thú vị hơn, giải pháp quản lý bất động sản RealPage có thể truy cập được trên nhiều nền tảng, trên mọi thiết bị. Một tính năng độc đáo được cung cấp bởi RealPage là công cụ Business Intelligence cho phép bạn truy cập thông tin chi tiết quan trọng và rõ ràng về hiệu suất trên toàn bộ danh mục đầu tư của bạn.

9. Phần mềm tài sản

Propertyware là phần mềm quản lý bất động sản cho thuê nhà ở cao cấp, thân thiện với người dùng. Về cơ bản, nó có nghĩa là cho các tài sản một gia đình; tuy nhiên, nó đi kèm với vô số công cụ cho phép bạn quản lý các tài sản bất động sản khác.

Giao diện có thể tùy chỉnh cao và được thiết kế cho các công ty bất động sản Một gia đình quan tâm đến hiệu suất. Người dùng mới đủ điều kiện cho phiên bản dùng thử miễn phí, họ sẽ phải trả phí bảo hiểm khi kết thúc thời gian dùng thử.

10. ResMan

ResMan cũng là một trong những giải pháp quản lý tài sản hàng đầu trong ngành cho tất cả các loại danh mục đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, phần mềm này được nhắm mục tiêu đến các nhà quản lý bất động sản nhà ở giá rẻ và nhiều gia đình. Giao diện khá trực quan và có thể tùy chỉnh.

Phần mềm này cho phép bạn kiểm soát kế toán, thay đổi cách bạn xử lý tài chính, trao quyền cho nhóm của bạn, hợp lý hóa hoạt động của bạn và cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin chi tiết rõ ràng giúp bạn thực hiện big business decisions.

Nhiều hơn những gì?

Đây là những chương trình phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất dành cho các nhà đầu tư, khách hàng, đại lý và nhà môi giới bất động sản. Tất cả chúng đều khá dễ sử dụng – có thể tùy chỉnh – và chạy trên các thiết bị. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải trả tiền trước khi sử dụng một số tính năng của các chương trình này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here