10 lời dạy từ Khổng Tử sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

21
89[Huyền Bí TV] – Trong quá khứ, có một nhân vật dù đã sống hàng ngàn năm trước nhưng triết lý của ông vẫn tạo ra những ảnh hưởng đáng kinh ngạc đối với con người hiện đại. Đó là Khổng Tử, một trong những người thầy vĩ đại nhất trong lịch sử Trung Hoa. Thực tế là cho đến ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng những câu nói đó vào cuộc sống. Khi còn sống ông đã từng nói: “Người chinh phục được bản thân là người chiến binh mạnh nhất”. Hãy suy ngẫm 10 lời dạy của ông cùng Huyền Bí TV nhé.

—————————
Nguồn:

—–Kênh—–
Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

—–Website—–
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:
Fanpage:
——

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

21 COMMENTS

 1. Yêu là yêu khổng tử ghét là ghét bọn tặc tử âm mưu cướp nước càng cay hơn là cay bọn bán nước hại dân

 2. khong tu la ten tao lao…noi phet..ninh bo vua chua…co gi ma hoc…chuyen di coppy cac bac hien triet tren the gioi…cho la cua minh…dep khong tu ra khoi xa hoi vn noi rieng va nhan loai noi chung…

 3. Dan Ba nguoi my lai xe 18 banh di xuyen bang .bac si ,Ky su, khoa hoc gia Che bom dan Chong khung bo.lai may bay chien dau co .lai may bay dan su .VV… Dan Ba my sap sua lam tong thong my 2017 .Khong Tu noi lam than trai vao bep Khong phai la nguoi quan Tu.Tai Sao the gioi nguoi nau bep toan la phai nam .Nhu vay Khong Tu la Bac thay noi dung Khong ?Suot Ngay bat dan Ba .Tai gia tong phu ,Xuat gia tong phu , phu Tu tong Tu .May ngan nam vn Theo nho giao ma khoa hoc kinh te di xuong ,dat nuoc con nguoi ngheo nan .Nhu vay la dai dot .

 4. Phụ xử tử vong, tử bất vong bất hiếu, Cái đạo dức gì mà vô nhân đạo, cho phép cha có quyền giết con ruột của mình.

 5. Đồng ý với Lando Lavie, Chưa chắc người Tàu còn biết Không Tử là ai, họ (người Tàu) đem học thuyết của Ông truyền bá vào VN, vào Châu Phi như một Soft weapon để ru ngủ, làm thụt lùi sự mở mang của dân trí, để họ dễ dang thực hiện giấc mộng xâm lượt.

 6. Đại thánh Nhân Như trời giáng thế như nước chảy 💧 ung dung Tự tại
  Chỉ có những đồng ngu với Không hiểu giá trị đó

 7. Lúc sinh 1700 trước công nguyên. Sau sau lại 178 sau CN. Rồi lại sống ở năm 518 .vậy ông sống cả ngàn năm anh. Như lò

 8. Người Trung Quốc và Việt Nam đã học Đức Khổng Tử cả ngàn năm nay và kết quả ra sao? Người Do Thái họ không học Khổng Tử sao họ giỏi thế?

 9. tổ cha thằng khổng tử vì dân việt mù quáng tin mày mà bây giờ ko ngóc đầu lên đc. vì tin mày mà các môn khoa học cơ bản toán,lý ,hóa phương tây họ phát minh ra bao định luật định lý. còn phương đông chỉ là số ko.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here