10 bí mật kinh doanh cafe nhà hàng thành công chỉ cần làm tốt còn lại cứ để tiền đè chết người

2
62Khi tôi hỏi hầu hết những người chủ kinh doanh café , tại sao họ muốn mở quán café họ nói với tôi họ nói “ Tôi nghĩ nó đẹp “ và nó có phù hợp không, họ trả lời “ Không chắc lắm, Nó ngồn của tôi hết thời gian rảnh và tiêu tốn hơn 80 – 90 giờ mỗi tuần của tôi để kiếm đủ tiền trả lương cho nhân viên.
Nếu bạn quyết định mở 1 quán café , cân nhắc theo câu hỏi sau . Bạn đã có kế hoạch kinh doanh chưa ? Bạn có khoảng 15.000 $ cho việc xây dựng ban đầu không. ? Bạn có thêm 5.000$ cho việc trả lương và các chi phí mất ngờ khách không ? Nếu bạn có thể trả lời những câu hỏi này hãy đọc nhưng lưu ý quan trọng này trước khi mở quán của bạn .
1. Tìm 1 máy pha café tốt.
Một máy pha café không chỉ làm café hoàn hảo mà còn giao đúng giờ .Nếu bạn muốn tìm 1 máy pha café tốt nhưng chưa muốn mua hãy thuê và trả cho họ đúng hạn hàng tháng . Nếu bạn không mua máy pha café, với bất kì 1 sự không thoải mái nào hoặc cần 1 sự thay đổi , bạn có thể chia thay mới nhà cung cấp của mình .
2. Tìm 1 mặt bằng kinh doanh .
Bạn đã chọn được mặt bằng hơp lý trước khi mua hoặc thuê chưa . Trước khi bạn kí hợp đồng thuê hãy đỗ xe tại tòa nhà hoặc gần đó , đếm xem có bao nhiêu xe và người đi bộ qua mỗi giờ . Có sự khác nhau về thời gian từ 2h sáng , 8h sáng , 6h sáng và mỗi thời gian trong ngày điều khác nhau nhưng bạn sẽ thấy toàn cảnh khách hàng của bạn sẽ thế nào . Các tài xế trong vùng có muốn uống 1 cốc café trước khi làm việc . Ở đây có gần đèn tín hiệu giao thông không. Có đối tượng thanh thiếu tiên đi qua nhiều không . Bạn có đủ chỗ để xe cho quán để trở thành điểm đến không .
Nghiên cứu các đơn vị đã thuê không gian này . Nếu đã từng có 1 quán café đóng cửa tại địa điểm này thì tìm ra lý do tại sao họ thất bại . Cũng tìm hiểu các mặt bằng giá thuê tốt nhất , nếu không bạn sẽ phải hối hận , hãy tìm hiểu trong nhiều tháng trước khi khách hàng đến với bạn.
3. Tìm người bạn có thể tin tưởng
Trước tiên bạn sẽ cần 1 nhà tư vấn kinh doanh với kinh nghiệm về bất động sản để tìm cho bạn tất cả các liên lạc của các đại lý cho thuê . Tiếp theo tìm 1 kế toán viên hoặc nhân viên kế toán để giữ tài chính cho quán của bạn . Một bảo vệ tốt cũng nên có trong danh sách của bạn , nếu xảy ra sự cố nào bạn sẽ cần đến sự bảo vệ phù hợp .
Cuối cùng , bạn không có người kiểm tra hóa đơn .Nếu không có người này sẽ không có người giữ lại các khoản thuế thích hợp doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại . Tìm một công ty chuyên về lĩnh vực khai báo thuế họ sẽ đảm nhận tất cả các trách nhiệm báo cáo của bạn . Tìm 1 luật sư và tài chính bên cạnh bạn sẽ giúp bạn nghỉ ngon hơn .
4. Trở thành 1 người đam mê café

5. Giá sản phẩm sao cho phù hợp

6. Hiểu được giá trị cảm nhận với sản phẩm café của bạn .

7.Thuê những người đam mê làm việc cho bạn

8.Biết về café của bạn và cạnh tranh với các quán café khác

9.Hãy đam mê và tràn đầy niềm vui.

10.Xác định mục tiêu của bạn

Bạn có thể thu nhập hàng trăm triệu một tháng từ lĩnh vực kinh doanh cafe Ai cũng muốn có một quán cafe nhưng để kinh doanh thành công bạn cần có các kiến thức đầy đủ.
Chúng tôi sẽ giúp bạn, chỉ cần bạn theo dõi kênh và chịu khó tìm hiểu .
Hãy comment cảm nhận của bạn về video nhé.
Tham khảo hàng trăm các mẫu thiết kế khác tại
Các video liên quan khác
+ Đầu tư quán cafe cần những chi phí gì

+ Một số vấn đề cần lưu ý trong phong thủy quán cafe

+ Thiết kế quán cafe milano thu hút mọi ánh nhìn

Để lại câu hỏi hoặc ý kiến của bạn để được chúng tôi trả lời cho bạn Like page để nhận thêm nhiều kiến thức :
UNIK café sáng tạo tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tư vấn chiến lược cho quán cafe được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, UNIK đã thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình, dự án quán café khác nhau trên mọi miền tổ quốc.
Mỗi quán đều có đặc trưng và phong cách riêng được UNIK nghiên cứu cho khách hàng mang lại cảm giác độc đáo và mới lạ trong thiết kế và cách kinh doanh , điều mà mọi khách hàng đều nhớ đến khi đã qua quán do chúng tôi thiết kế.
* Tặng Bạn Miễn phí bộ TÀI LIỆU KIẾN THỨC ĐỂ MỞ 1 QUÁN CAFE THÀNH CÔNG *
Bộ tài liệu sẽ cho bạn các kiến thức cần thiết để mở quán café sao cho thành công
Điền thông tin để được nhận tài liệu tại :

Chúng tôi sẽ gửi mail tài liệu cho bạn
Tham khảo hàng trăm các mẫu thiết kế khác tại
Bạn muốn Thiết kế quán cafe độc lạ doanh thu cao. Liên hệ tư vấn thiết kế quán café – Hotline: 0973981509
Có rất nhiều phần quà đặc biệt khác tặng bạn.
Hãy để lại cảm nhận của bạn ở bên dưới.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here