10 bài tập nhanh để có thân trên hoàn hảo sau 4 tuần

26
66Bạn có thể dành ra hàng giờ tại phòng gym và tiêu thụ thật nhiều bột protein, nhưng cơ thể trong mơ vẫn sẽ không trở thành sự thật đâu. Điều bạn cần biết chính là: mình cần tập những bài tập nào và cách để lên kế hoạch tập luyện dựa trên kết quả mong muốn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng đồ ăn vặt sẽ không giúp bạn có được bắp tay, bờ vai và bộ ngực trong mơ đâu. Nhưng trứng, ức gà, rau chân vịt, bông cải xanh, khoai lang và tất cả các loại thực phẩm lành mạnh thì có thể giúp bạn đi đúng hướng. Và đừng quên là phải uống đủ nước nhé! Được rồi, bây giờ hãy mặc quần áo tập thể dục vào và bắt đầu!

DẤU THỜI GIAN:

Cầm tạ và đấm 0:28

Cuộn bắp tay 1:19

Nằm đẩy tạ 2:15

Gập người nâng tạ sang hai bên 3:31

Đẩy tạ ngược 4:35

Đẩy tạ qua đầu 5:59

Kéo tạ lên ngang vai 6:47

Vặn người kiểu Nga 7:49

Chống đẩy 8:42

Plank 9:53

3 lựa chọn luyện tập 11:10

#upperbody #nogym #perinfbody

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– # 1. Cầm tạ và đấm là bài tập khởi động rất tốt cho cánh tay, vai và lưng. Bạn cần cầm tạ trong tay. Bạn có thể dùng chai nước nếu không có tạ để cầm, sau đó, hãy đặt hai tay ngang tầm ngực.

– # 2. Đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai. Tốt đấy! Mỗi tay cầm một quả tạ với lòng bàn tay hướng vào trong. Bây giờ, gập khuỷu tay và đưa tạ lên vai, tạm dừng một giây và đưa chúng xuống.

– # 3. Hãy ngồi ở mép một chiếc ghế phẳng (giường cũng được!) với đầu gối gập vuông góc và bàn chân hơi rộng hơn vai. Từ tư thế này, từ từ nằm xuống, giữ tạ gần ngực với khuỷu tay gập vuông góc.

– #4. Hãy bắt đầu với tư thế squat, hơi gập người về phía trước một chút. Hãy giữ cho lưng thẳng! Hai cánh tay sẽ nằm ở phía trước và lòng bàn tay hướng vào nhau, mỗi tay cầm một quả tạ.

– # 5. Đặt chân phải lên phía trước, hơi chùng gối xuống và gập người về phía trước một chút. Đặt quả tạ bên tay phải ở cạnh hông. Trong tư thế khuỷu tay gập như vậy, hãy gồng bắp tay sau để duỗi thẳng tay về phía sau.

– # 6. Đứng thẳng, mỗi tay cầm một quả tạ. Đưa tay lên và gập khuỷu tay vuông góc 90 độ. Hãy đảm bảo là bắp tay song song với sàn nhà nhé. bây giờ, đưa tạ thẳng lên trời, giữ một giây, sau đó quay về tư thế ban đầu.

– # 7. Đứng hai chân rộng bằng hông và giữ thẳng lưng. Mỗi tay cầm một quả tạ ở phía trước cơ thể với lòng bàn tay hướng vào chân. Từ tư thế này, kéo hai quả tạ lên tới gần ngực.

– # 8. Hãy ngồi thẳng trên sàn, gập đầu gối lên và hơi ngửa ra một chút. Nếu muốn tăng độ khó, hãy giữ một quả bóng tập trước ngực. Bắt đầu vặn người sang phải, đưa bóng sang bên đó.

– # 9. Chống đẩy thật sự có tác động tới nhiều nhóm cơ khác nhau, tùy xem bạn đặt tay ở đâu. Nếu muốn luyện lưng và vai, hãy đặt tay rộng bằng vai. Nếu muốn có bắp tay đẹp, hãy giữ khuỷu tay sát với người.

– # 10. Plank là bài tập toàn thân đấy, và đây là cách tuyệt vời để kết thúc một buổi luyện tập. Nó sẽ tác động tới cơ bụng, vai, lưng, cánh tay và thậm chí là chân nữa!

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

26 COMMENTS

  1. Cảm ơn soi sáng nhé, video rất hữu ích.
    Hiện mình vừa bắt đầu một channel để giải thích kinh tế học một cách đơn giản nhất, các bạn nhấn vào tên mình để xem qua và nếu thấy hay thì subcribe nhé.
    Cảm ơn các bạn ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here